Tổng thống Putin tiết lộ về chuyện đời tư của mình

Chủ nhật, 21/06/2015 | 11:10 GMT+7

(ĐSPL) - Tổng thống Nga Vladimir Putin mới đây đã tiết lộ chi tiết về cuộc sống cá nhân của mình trong một cuộc gặp với báo chí quốc tế bên lề diễn đàn St. Petersburg.

Nhà lãnh đạo Nga nói rằng ông vẫn có quan hệ thân thiện với người vợ cũ Lyudmila cũng như con gái của mình là Maria và Ekaterina. Ông Putin và vợ đã ly dị vào tháng 6/2013 sau gần 30 năm chung sống. Nguyên do được báo chí lúc đó nhận định là bởi áp lực do sự chú ý liên tục của công chúng. Tuy nhiên, hai người nói rằng họ vẫn muốn là bạn bè thân thiết.

Theo Tổng thống Putin, hai vợ chồng ông đã ly thân một thời gian trước khi ly hôn, tuy nhiên quan hệ của họ vẫn được duy trì. Cựu đệ nhất phu nhân cũng nói rằng bà và chồng “thực tế đã không gặp nhau”.

Ông Putin nói rằng đôi khi ông đã thức đến 2 giờ sáng để nói chuyện với các thành viên trong gia đình của mình. Đáp lại một câu hỏi liên quan đến cuộc sống cá nhân của mình, nhà lãnh đạo Nga nói: “Tôi có kế hoạch cho tương lai của tôi và nó đang rất tốt đẹp”.

Trong thời điểm cuối buổi họp báo vào tháng 12 năm 2014, Putin khẳng định với những người quan tâm đến cuộc sống riêng của ông rằng ông đang yêu và được yêu thương.

Hơn nữa, trong buổi hỏi đáp trực tiếp của ông với công chúng (Q&A), trả lời câu hỏi rằng: “Ai sẽ là người phụ nữ tiềm năng để trở thành vợ của ông trong tương lai?”, Ông Putin nói: “Đầu tiên tôi cần phải tìm một người phù hợp cho vợ cũ của tôi là Lyudmila. Chỉ sau khi hoàn thành việc đó tôi mới có thể nghĩ đến việc chăm sóc cho riêng bản thân mình”.

Trần Long (Theo Sputniknews)

 

Tin tài trợ
PutinTổng thống Putinputin và vợphu nhân putin

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức