`

Tỷ phú Donald Trump tiến sát Nhà Trắng

Thứ ba, 13/09/2016 | 22:33 GMT+7

(ĐSPL) - Hôm 12/9, khách sạn siêu sang nằm cách Nhà Trắng 5 tòa nhà của ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa Donald Trump vừa chào đón những vị khách đầu tiên.

Theo Dân Trí, khách sạn có tên “Khách sạn Quốc tế Trump” với 263 phòng được khai trương khoảng 8 tuần trước khi diễn ra cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 8/11.

Mặc dù lễ khai trương chính thức dự kiến diễn ra vào đầu tháng 10, nhưng ngay từ hôm 12/9 khách hàng đã có thể đăng ký phòng ở khách sạn này với giá 396 USD đến 556 USD/đêm.

Khách sạn của Trump chỉ cách Nhà Trắng 5 tòa nhà.

Lễ khai trương dự kiến diễn ra vào tháng 10 tới.

Vietnamnet đưa tin, khách sạn Quốc tế Trump nằm trên số 1100 Đại lộ Pennsylvania còn địa chỉ của Nhà Trắng là số 1600 Đại lộ Pennsylvania. Khách sạn này nằm trong tòa nhà Old Post Office và công trình cao thứ ba ở Washington. Công trình này được xây dựng theo phong cách kiến trúc Romanesque Revival vào năm 1899.

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ thuộc đảng Cộng hòa đã phải mất hơn 2 năm để tu sửa và bỏ ra số tiền khoảng 200 triệu USD để xây dựng khách sạn.

Khách sạn được sửa sang lại từ một công trình lịch sử ở đại lộ Pennsylvania, Washington D.C.

Bên trong sảnh khách sạn.

Ông Donald Trump cùng các con trong lễ khởi công xây dựng khách sạn hồi tháng 7/2014.

Bên cạnh việc tên của Trump xuất hiện khắp nơi trong thành phố New York với những tòa nhà chọc trời như Tháp Trump, Trump SoHo, Trump Parc, Trump Place, thì khách sạn Quốc tế Trump đã đánh dấu sự xuất hiện rõ rệt nhất của tỷ phú này ở Washington D.C.

Theo thông tin mới nhất, công ty của ông Trump đã ký hợp đồng thuê khu đất này trong vòng 60 năm với giá thuê là 3 triệu USD/năm.

GIA BẢO (Tổng hợp)
Nguồn: Người Đưa Tin

Video tin tức được xem nhiều:

Tin tài trợ
cách làm sạch cá trê chuẩn nhấtcách làm sạch cá trêtổng thống Mỹngười chồng Sài Gòn trồng rau sạch giúp vợ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức