`

Video: 3 bố con thoát chết kỳ diệu trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng

Chủ nhật, 09/09/2018 | 16:09 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Do không được thắt dây an toàn, cậu bé 11 tuổi cùng em gái mình đã bị hất văng xuống mặt đường cao tốc đang đông xe qua lại.


Theo như camera ghi lại được, người đàn ông họ Lee đang chở con trai 11 tuổi cùng cô con gái út 8 tuổi đi trên đường cao tốc thì bất chợt bị mất lái. Do đang phóng đi với tốc độ quá nhanh, ông Lee đã không kiểm soát được phương tiện để rồi đâm thẳng vào chiếc xe đang chạy ở làn bên cạnh.

Pha va chạm quá mạnh đã khiến cả hai chiếc xe lộn vài vòng và vỡ tan tành. Cậu bé 11 tuổi cùng em gái mình bị hất văng xuống mặt đường cao tốc đang đông xe qua lại, song chỉ có bé trai là được nhìn thấy trong đoạn clip vì em gái cậu đã bị che khuất.

Nhạc nhiên thay, chỉ ít giây sau đó cậu bé đã có thể tự đứng dậy mà không gặp phải chấn thương nào quá nghiêm trọng. Cả ông Lee cùng cô con gái 8 tuổi cũng đã được xác nhận không bị nguy hiểm đến tính mạng sau vụ tai nạn.

Pha va chạm quá mạnh đã khiến cả hai chiếc xe lăn lộn vài vòng và đều vỡ tan tành. Ảnh: Asia Wire

Người đàn ông 41 tuổi bị chiếc xe của ông Lee đâm phải bị chấn thương và đã được đưa tới bệnh viện để điều trị.

Cảnh sát địa phương cho biết ông Lee có đeo đai an toàn khi đang lái xe, nhưng lại để con mình ngồi ghế sau mà không có chút dây bảo hộ nào. Chính vì vậy, ông sẽ bị phạt tới 6000 TWD (tương đương 4,5 triệu đồng) vì hành vi bất cẩn của mình. Đây cũng là một bài học cho tính chủ quan của các bậc phụ huynh khi cho con mình ngồi trên xe mà không thắt dây an toàn cho chúng.

NGUYỄN QUỲNH (Theo Daily Mail) 

Tin tài trợ
sự cố bất ngờvideo hotthoát chết gang tấc
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức