`

Video: Người đàn ông Trung Quốc gây phẫn nỗ khi giành ghế xe buýt với trẻ em

Thứ sáu, 13/07/2018 | 15:28 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Một người đàn ông còn khỏe mạnh và cao lớn nhưng lại tìm mọi cách để chèn ép cậu bé nhằm giành lấy ghế, thậm chí còn quay ra mắng nhiếc những hành khách cùng chuyến đi.

Sự việc được cho là xảy ra vào khoảng 15h ngày 12/7 trên một tuyến xe buýt tại Thành Đô, Tứ Xuyên (Trung Quốc). Một người đàn ông tầm hơn 60 tuổi, bụng quấn đai, trông rất khỏe mạnh, minh mẫn, bước vào chỗ thường ngồi thì phát hiện ra đã có 1 cậu bé 6,7 tuổi đã ngồi từ trước. 

Người đàn ông thấy vậy liền mắng nhiếc cậu bé bằng những lời lẽ khiến nhiều người bức xúc: "Ông lão nói rất quá đáng, mắng cậu bé không cha không mẹ, không được dạy bảo tử tế", 1 người chứng kiến cho hay. Ngoài ra, ông lão còn tìm cách chèn mông lên ghế khiến cậu bé phải ngồi nép vào bên trong để tránh bị ông lão đè lên.

Sau khi thấy cậu bé vẫn không chịu nhường ghế, người đàn ông liền dùng tay kéo cậu bé ra ngoài rồi chiếm lấy chỗ ngồi, mặc kệ những người khác chỉ trích.

Cuối cùng, thương cậu bé bị người đàn ông lớn tuổi bắt nạt, 1 người phụ nữ đã đứng lên để nhường lại ghế ngồi của mình cho cậu bé.

NGUYỄN QUỲNH (T/h)

Tin tài trợ
văn hóa xe busnhường chỗ xe buýtcư xử văn minhvideo hotbảo vệ trẻ emxe buýt Trung Quốc
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức