`

Xôn xao chuyện UFO xuất hiện gần sân golf của Tổng thống Trump

Thứ sáu, 07/09/2018 | 13:39 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Bốn vật thể bay không xác định (UFO) được cho là đã xuất hiện trên bầu trời khu vực sân golf của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Scotland.

UFO xuất hiện gần sân golf của ông Trump? Ảnh minh họa: Getty

Bốn UFO được cho là đã bay qua bầu trời trên sân gôn Trump Turnberry của ông Trump ở Scotland vào ngày 16/8, di chuyển theo một đường thẳng. Một người đàn ông sau đó đã đăng những hình ảnh chụp được lên UFO Stalker – nơi mà rất nhiều người tin vào sự tồn tại của vật thể bay không xác định thường xuyên chia sẻ.

“Cháu gái tôi đang ở sân gôn Trump Turnberry và chụp ảnh sân golf từ ban công phòng vào ngày 16/8/2018, cụ thể là lúc 19h56 phút (giờ Scotland)”, người đăng những bức ảnh giải thích. “Nó gửi bức hình qua email vì tôi thích chơi golf, và khi nhìn kỹ, tôi thấy 4 vật thể hình đĩa lạ trong ảnh, mặc dù cháu tôi cũng nói rằng nó không hề để ý khi chụp. Các bạn có thể giúp tôi xác định xem đó có phải là UFO hay không? Mọi người có ý kiến nào không?”.

Xôn xao chuyện UFO xuất hiện gần sân golf của Tổng thống Trump - Ảnh 2Phóng to

Những chấm trắng trên bầu trời được cho là UFO. Ảnh: Getty

Phía sân golf chưa đưa ta bất kỳ bình luận chính thức nào. Dưới những bức ảnh, nhiều người bình luận rằng rất có thể UFO đã tìm đến sân bay của ông Trump nhưng một số người lại cho rằng vật thể hình đĩa kỳ lạ thực chất là phản chiếu của thiết bị chiếu sáng trong căn phòng.

Tổng thống Mỹ Donald Trump không thể hiện điều gì cho thấy ông tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh hay UFO. Tuy nhiên, ông đã thúc đẩy một chương trình xây dựng lực lượng vũ trụ trở thành nhánh thứ 6 của Lực lượng vũ trang Mỹ.

"Chúng ta đang đứng trước sự ra đời của một thiên niên kỷ mới, sẵn sàng giải mã những bí ẩn của không gian, giải phóng Trái Đất khỏi những đau khổ của bệnh tật và khai thác năng lượng, công nghiệp cũng như công nghệ của ngày mai", ông Trump tuyên bố trong bài phát biểu nhậm chức hồi tháng 1/2017.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Newsweek)

Tin tài trợ
UFOsân golfDonald Trumpngoài hành tinhScotlandkhông gian
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức