`

Top 15 tài năng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tự tin trước thềm chung kết

Thứ hai, 01/01/2018 | 14:00 GMT+7

Nguyễn Thanh Vân Anh được đánh giá là một trong những thí sinh có thể tạo bất ngờ trong đêm chung kết ngày 06/01 sắp tới khi có tên trong Top 15 thí sinh tài năng xuất sắc nhất cuộc thi.

Một trong những điểm yếu lớn nhất của các thí sinh Việt Nam tại các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước là ở trình độ ngoại ngữ. Đây vẫn còn là điểm hạn chế của nhiều người đẹp khi tham gia các cuộc thi hoa hậu. Việc tiếng Anh không rành khiến các cô thiếu đi sự tự tin, ngại giao tiếp, từ đó dễ bị “mất điểm” và vụt mất cơ hội tiến sâu.

Nguyễn Thanh Vân Anh.

Nguyễn Thanh Vân Anh ngược lại là gương mặt nằm trong số ít các thí sinh có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Người đẹp cho biết: “Tôi hoàn toàn tự tin vào khả năng ngoại ngữ của mình. Đây là kết quả của quá trình dài học tập tại môi trường phổ thông và đại học, cũng như quá trình rèn luyện và tự trao dồi mỗi ngày, đặc biệt khi có dịp gặp gỡ và tiếp xúc với người nước ngoài”.

Không chỉ tự tin ở kỹ năng giao tiếp, Nguyễn Thanh Vân Anh luôn ghi điểm trong các hoạt động bởi phong cách thời trang tinh tế, thanh lịch cùng nụ cười luôn nở trên môi. Người đẹp không quá nổi trội về chiều cao sắc vóc nhưng ngược lại luôn biết cách gây sự chú ý bởi sự thân thiện và hòa nhã.

Top 15 tài năng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tự tin trước thềm chung kết - Ảnh 2Phóng to

Nguyễn Thanh Vân Anh khẳng định việc biết rõ điểm mạnh, điểm yếu của mình là điều cần thiết trong một cuộc thi vì nó sẽ giúp mình tìm ra đâu là lợi thế để phát huy và những hạn chế để nỗ lực khắc phục.

Trong tập phát sóng mới nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Nguyễn Thanh Vân Anh cũng có tên trong Top 15 thí sinh tài năng của cuộc thi. Từng chia sẻ tuy học Kỹ sư môi trường nhưng lại nuôi ước mơ theo đuổi nghệ thuật, cụ thể là ca hát, Nguyễn Thanh Vân Anh khẳng định âm nhạc luôn là một thứ truyền cảm hứng tuyệt vời nhất, kết nối và truyền tải cảm xúc bất tận.

Cũng vì thế, với phần thể hiện ca hát ca khúc “You raise me up”, người đẹp đã chinh phục các BGK bởi giọng hát ngọt ngào và chân thành. Ca khúc đã được Nguyễn Thanh Vân Anh truyền tải tương đối trọn vẹn bởi sự nhẹ nhàng và mang thông điệp ý nghĩa.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017Top 15 tài năng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017Nguyễn Thanh Vân Anh
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức