`

3 thanh niên thay nhau cưỡng bức thiếu nữ 18 tuổi bị khởi tố

Thứ ba, 02/01/2018 | 19:16 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật

Sau khi rủ bạn gái đi chơi rồi quan hệ tình dục tại một khu vực vắng, Kiều để cho 2 người bạn khác khống chế, hãm hiếp bạn gái mình...

Ngày 2/1, trao đổi trên báo Tri thức trực tuyến, trung tá Đinh Trọng Dung, Trưởng Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An), cho biết cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Vi Văn Kiều (21 tuổi, trú tại huyện Tân Kỳ), Trương Công Nguyễn (20 tuổi) và Trương Công Bắc (19 tuổi), đều trú tại huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An để điều tra hành vi Hiếp dâm.

Hình minh họa - Nguồn: Internet

Nạn nhân là em Nhung* (18 tuổi, trú cùng địa phương).

Theo báo VOV, trước đó, thông qua mạng xã hội, Kiều quen với Nhung. Kiều tự nhận mình tên Phong rồi buông lời tán tỉnh Nhung. Chỉ sau một thời gian ngắn trò chuyện, Kiều đã chiếm được trái tim của Nhung.

Tối 5/12/2017, Kiều gọi hai người bạn là Nguyễn và Bắc đi đám cưới một người bạn ở xã bên. Trên đường đi, Kiều bàn với 2 người bạn về việc sẽ làm hại bạn gái.

Sau đó Kiều rủ Nhung đi và quan hệ tình dục với bạn gái tại một khu vực vắng. Sau đó Kiều để cho hai người bạn khống chế hãm hiếp bạn gái mình, mặc cho cô gái chống cự.

Sự việc xảy ra, nạn nhân về kể cho gia đình biết chuyện rồi báo cơ quan chức năng. Sau đó, Kiều, Nguyễn và Bắc bị cảnh cơ quan điều tra bắt giữ.

Tại trụ sở, 3 đối tượng đã phải thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
hiếp dâmNghệ Ancưỡng bứcthanh niên
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức