`

6 người bị xử phạt vì sử dụng Facebook lăng mạ cảnh sát giao thông

Thứ năm, 04/01/2018 | 08:00 GMT+7

Ngoài bị xử phạt, cả 6 đối tượng còn bị buộc tháo gỡ toàn bộ nội dung liên quan khỏi Facebook và cam kết không tái phạm.

Theo tin từ Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa), ngày 03/1, cơ quan này đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính viễn thông công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện đối với 6 người có hành vi nói xấu, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của lực lượng cảnh sát giao thông huyện này.

6 người bị phạt hành chính do xúc phạm CSGT trên mạng xã hội. Ảnh: Dân trí

Nhóm đối tượng bị xử phạt gồm: Cao Văn Miễn (26 tuổi) và Lê Văn Đạt (28 tuổi, cùng ở huyện Tĩnh Gia), Lê Văn Cường (31 tuổi), Lê Văn Thọ (37 tuổi), Hoàng Thế Huỳnh (27 tuổi), Lê Trung Kiên (31 tuổi).

Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, thời điểm cuối năm 2017, những người này đã sử dụng trang Facebook cá nhân của mình để đăng tải, chia sẻ, bình luận với những lời lẽ lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các cá nhân tổ CSGT đồn Công an Nghi Sơn -Công an huyện Tĩnh Gia.

Mỗi người bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng. Đồng thời, bị buộc tháo gỡ toàn bộ nội dung liên quan khỏi Facebook và cam kết không tái phạm.

Vũ Đậu (T/h) 

Tin tài trợ
CSGTFacebookThanh Hóa
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức