`

9 tiếp viên múa khỏa thân phục vụ khách, chủ quán karaoke bị phạt tiền

Thứ ba, 23/01/2018 | 13:52 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật

Bất ngờ kiểm tra quán karaoke ở phường Thị Nại, TP Quy Nhơn (Bình Định), cơ quan công an phát hiện 9 nữ tiếp viên đang múa khỏa thân, đổ bia lên người "biểu diễn" phục vụ cuộc vui cho khách.

Hình minh họa

Ngày 23/1, Công an tỉnh Bình Định quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo đối với ông Nguyễn Thế Cường, chủ quán karaoke Lâm Nhi (ngụ phường Thị Nại, TP Quy Nhơn) với số tiền 16,5 triệu đồng.

Theo đó, ông Cường đã vi phạm điểm a, khoản 1, khoản 3, điều 19 của Nghị định 158 của Chính phủ trong việc dùng các phương thức khiêu dâm và sử dụng nhân viên phục vụ trong một phòng karaoke vượt quá số lượng quy định.

Trong thời hạn 10 ngày, chủ quán karaoke này phải nộp phạt và có quyền khiếu nại hoặc khởi kiện hành chính theo quy định của pháp luật.

Trước đó, tối 27/12, cơ quan công an bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke trên phát hiện 9 nữ tiếp viên đang múa khỏa thân, đổ bia lên người "biểu diễn" phục vụ cuộc vui cho khách.

Các tiếp viên khai rằng, ngoài nhiệm vụ tiếp bia, theo yêu cầu sẽ sẵn sàng phục vụ các điệu múa “thoát y” và tắm bia, mua vui cho khách.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
nữ tiếp viênkaraokeBình Định
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức