9h sáng ngày 4/12/2013: Trường quay trực tuyến - Phong Thủy Đệm

Thứ ba, 03/12/2013 | 13:35 GMT+7

Cho đến thời điểm này, đã có rất nhiều bạn đọc gửi các câu hỏi tới PRWeb mong muốn được giải đáp những thắc mắc liên quan tới vấn đề Phong thủy đệm - yếu tố vô cùng quan trọng góp phần nâng niu hạnh phúc gia đình.

Phong Thủy theo nghĩa Hán Việt tức là Gió và Nước, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống họa phúc của con người, là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước đến mỗi cá nhân.

Trong cuộc sống, Phong Thủy có vai trò rất quan trọng, từ những việc trọng đại như làm nhà, dựng vợ gả chồng, chọn đối tác làm ăn... đến những việc nhỏ như đặt tên, chọn trang phục, số điện thoại, biển số xe...

Đặc biệt, hàng ngày chúng ta dành 1/3 thời gian cho giấc ngủ, vì thế phong thủy phòng ngủ, giường ngủ cũng rất quan trọng. Một phòng ngủ có phong thủy tốt sẽ đem lại những phút giây thư giãn thoải mái, nuôi dưỡng cảm xúc, đam mê, sự lãng mạn và đặc biệt, nó sẽ có tác dụng tốt cho sức khỏe.

9h sáng ngày 4/12/2013: Trường quay trực tuyến - Phong Thủy Đệm - Ảnh 1Phóng to

Bài trí đệm hợp phong thủy giúp giấc ngủ ngon, sức khỏe tốt.

Trường quay trực tuyến với chủ đề "Phong thủy đệm" do PRWeb - Mạng Truyền thông Việt Nam phối hợp với Đệm Xinh tổ chức vào 9h sáng 4/12/2013 sẽ là cơ hội để độc giả được giao lưu trực tiếp với khách mời về nội dung phong thủy phòng ngủ nói chung và phong thủy giường ngủ nói riêng.

9h sáng ngày 4/12/2013: Trường quay trực tuyến - Phong Thủy Đệm - Ảnh 2Phóng to

9h sáng ngày 4/12/2013: Trường quay trực tuyến - Phong Thủy Đệm.

Các khách mời sẽ giải đáp các thắc mắc của độc giả  làm sao để chọn hướng đặt giường, vị trí đặt giường, cũng như kích thước chiếc đệm, màu sắc chăn ga phù hợp với gia chủ theo nguyên lý ngũ hành, tư vấn cách lựa chọn, sử dụng và bảo quản hiệu quả các sản phẩm này nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

Trường quay trực tuyến chủ đề Phong thủy đệm sẽ có sự tham gia của các khách mời:

Ông Nguyễn Đức Thiêm - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Văn hóa cổ Phương Đông - chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy.

Hoa hậu Dương Thùy Linh - Hoa hậu  thân thiện của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 - một người phụ nữ thành đạt nhưng luôn dành nhiều sự quan tâm cho gia đình nhỏ bé của mình. Đặc biệt, vấn đề phòng thủy cũng luôn được Dương Thùy Linh chú ý trong việc chăm sóc tổ ấm.

9h sáng ngày 4/12/2013: Trường quay trực tuyến - Phong Thủy Đệm - Ảnh 3Phóng to

Hoa hậu thân thiện của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dương Thùy Linh.

Bà Nguyễn Thị Sơn  - chuyên gia tư vấn đến từ hệ thống showroom Đệm Xinh - nơi được biết đến là một trong những cơ sở cung cấp chăn ga gối đệm có uy tín nhất tại Hà Nội.

Toàn bộ nội dung Trường quay trực tuyến sẽ được đăng tải trên phiên bản điện tử báo Đời sống và Pháp luật và lan tỏa trên các kênh do PRWeb vận hành:

- Thời báo Đông Nam Á (www.seatimes.com.vn)

- Kênh tin tức tổng hợp Tin mới (www.tinmoi.vn)

- Kênh tin tức gia đình và phụ nữ Yêu trẻ thơ (www.yeutretho.com)

- Kênh giải trí Edaily (www.edaily.vn)

Bạn đọc quan tâm đến vấn đề này, có thể tiếp tục gửi những thắc mắc của mình về email: prweb@netlink.vn.

Chương trình sẽ dành tặng phần quà là phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng tại hệ thống showroom Đệm Xinh cho 20 khán giả có câu hỏi hay nhất.

Mời độc giả đón xem Trường quay trực tuyến vào 9h sáng 4/12/2013!

Hệ thống siêu thị chăn ga gối Đệm Xinh được thành lập từ năm 2008, trực thuộc quyền quản lý của Công ty TNHH Quảng Cáo & Nội Thất Hùng Sơn.

Đệm Xinh là một thương hiệu uy tín chuyên phân phối các mặt hàng chăn ga gối đệm cao cấp như Everon, Kymdan,Hanvico… Chính vì vậy, những sản phẩm của Đệm Xinh luôn đảm bảo chất lượng, bền đẹp, mẫu mã đa dạng, phong phú.

Đệm Xinh hân hạnh đồng hành cùng chương trình Trường quay trực tuyến Phong Thủy Đệm.

PRWeb

Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức