`

Ấn Độ : Hoảng hốt khi phát hiện 11 thi thể trong một ngôi nhà

Chủ nhật, 01/07/2018 | 20:22 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Cảnh sát Thủ đô New Delhi (Ấn Độ) vừa tìm thấy 11 thi thể trong một ngôi nhà. Các nạn nhân chết trong tư thế lạ thường, họ bị bịt mắt và treo lơ lửng trên mái nhà. 

Theo cảnh sát, 10 thi thể được phát hiện bị bịt mắt và treo trên trần, trong khi thi thể của một bà lão 70 tuổi nằm trên nền nhà. 

Sĩ quan cảnh sát Vineet Kumar cho hay, tất cả các nạn nhân đều là thành viên của một gia đình và hầu hết trong số họ sống trong một ngôi nhà ở làng Burari, phía bắc New Delhi. 

Cảnh sát kiểm tra bên trong ngôi nhà.

Sau khi được phát hiện, những thi thể này đã được chuyển đi khám nghiệm tử thi. 

Cảnh sát cho biết, không có dấu vết đạn bắn trên thi thể của 7 người phụ nữ và 4 người đàn ông. Không có bức thư tuyệt mệnh nào được tìm thấy. 

Theo Hindu Times, khoảng 8h sáng 1/7, khi đi dạo, một người hàng xóm phát hiện cửa nhà doanh nhân mở và 10 người trong nhà chết trong tư thế treo cổ. Nhân chứng sau đó báo động và gọi cảnh sát.

Một người hàng xóm của gia đình cho rằng, họ không thể tự tử bởi mới hôm 30/6 người này còn nói chuyện với một trong những thành viên gia đình này và không phát hiện có bất kỳ dấu hiệu căng thẳng nào.

Hiện cảnh sát đang điều tra liệu đây là một vụ tự tử hay án mạng. 

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
án mạngthi thểẤn Độ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức