`

Án tử cho ông lão sát hại 2 mẹ con cụ bà 81 tuổi

Thứ bảy, 11/08/2018 | 14:16 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Nghi ngờ gia đình nạn nhân chia cách tình cảm của mình, người đàn ông 71 tuổi đã dùng dao giấu sẵn trong người ra tay sát hại 2 mẹ con cụ bà 81 tuổi ở Sóc Trăng.

Chiều 10/8, TAND tỉnh Sóc Trăng vừa tuyên án tử hình đối với bị cáo Lê Văn Ri (Tám Ri, 71 tuổi, ngụ TP.HCM) về tội Giết người.

Nạn nhân trong vụ án này là cụ Nguyễn Thị N. (81 tuổi) và Võ Thị Ph. (42 tuổi, con gái bà N. ngụ xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng).

Bị cáo Lê Văn Ri tại tòa. Ảnh: Người Đưa Tin

Theo hồ sơ vụ án, Ri đã ly hôn vợ, sống lang thang ở quận 9, TP.HCM. Vài năm trước, Ri. sống như vợ chồng với bà L. (chị ruột bà Ph.). Cuối năm 2017, Ri và "vợ hờ" xảy ra mâu thuẫn và bà L. bỏ đi.

Sau đó, Ri nhiều lần tìm đến nhà bà Ph. để tìm gặp bà L. nhưng không gặp. Có lần bị cáo đã cãi nhau với chủ nhà do nghi ngờ bị chia cắt tình cảm với bà L.

Sáng 5/1, Ri chạy xe máy từ TP.HCM về huyện Kế Sách và đến nhà bà Ph. Tại đây, 2 người xảy ra mâu thuẫn và Ri rút dao giấu sẵn trong người đâm bà Ph. Nghe con gái kêu la, cụ N. chạy đến chỗ Ri thì bị Ri đâm vào đầu, cổ.... Chồng bà Ph. là ông Nguyễn Thanh Đ. nắm lưng Ri kéo ra ngoài cũng bị kẻ sát nhân vung dao đâm nhưng không trúng.

Ngày 6/1, Ri bị cơ quan công an bắt giữ. Riêng, mẹ con cụ N. tử vong tại chỗ vì những vết thương thấu ngực, gây thủng phổi và mất máu cấp.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
gia đìnhNạn nhânSóc Trănggiết người
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức