`

Bạn gái gửi ảnh ăn đêm, chàng trai nhờ dân mạng 'soi' giúp có phải bị 'cắm sừng' không

Thứ hai, 12/02/2018 | 14:42 GMT+7

Tết sắp đến, một nam thanh niên lại mất vui chỉ vì một bức ảnh nghi bị 'cắm sừng' được bạn gái gửi cho. Câu chuyện khiến cư dân mạng xôn xao tranh cãi.

Câu chuyện được chia sẻ trên trang fanpage dành cho giới trẻ. Chỉ ít phút sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cụ thể, câu chuyện được chủ top chia sẻ như sau:

"Ai rảnh tâm sự với mình đi. Chán nản quá!

Tự nhiên người yêu mình kêu đau bụng, mình hỏi sao đau thì gửi ảnh này, bảo tại ăn mì cay bị đau. Mà mình thấy trong ảnh hình như là tay con trai. Mình hỏi cô ấy lại bảo đi với bạn nữ, mình cũng không nói gì, vẫn bình thường nhưng có chút gì đó không yên trong lòng, xong còn bảo ngủ luôn ở nhà bạn kia không về chứ. Bảo mình đi đón thì mới về nhưng hơi xa nên mình không đi (ý cô ấy muốn ngủ lại đó, nên mình nghĩ cô ấy ngủ nhà bạn là con gái thì kệ).

Sáng nay xem tin nhắn xem lại ảnh mình mới để ý giống tay con trai. Mình vẫn bình thường không muốn thái độ gì cả khi chưa có gì là chắc chắn. Mình chỉ hơi suy nghĩ chút thôi. Theo các bạn, tay kia là tay con trai hay tay con gái?".

Bức ảnh chụp "úp mở" chỉ với hai cánh tay của một người 'xa lạ' không rõ trai hay gái, và đây là chủ đề khiến cư dân mạng sôi nổi bình luận tranh cãi, nhưng có đến hơn 90% dân mạng cho rằng tay đó là tay con trai đồng thời bình luận 'chia buồn' với nam thanh niên 'đáng thương' này.

"Sao phải đoán già đoán non, nhìn qua tôi cũng biết là con trai. Từ trang phục đến bàn tay, rồi cả cách cầm thìa đũa thô như vậy mà. Thành thật chia buồn với chàng trai, Tết này lại mất vui rồi" - người dùng facebook Minh Miu bình luận.

Hay như Phạm Đức Đông nói đùa, "90% là con trai, 10 % không phải là con gái. Lười không đi đón bạn gái thì mọc sừng là phải rồi. Chia buồn với em trai nha".

Sau rất nhiều bình luận tranh cãi, nam chính đã chính thức 'rõ ràng' với bạn gái. Và cô gái đã thừa nhận rằng bàn tay trong ảnh là một nam thanh niên. Cô ấy bảo vì không muốn người yêu nghĩ linh tinh nên giấu nam chính để đi, chỉ ăn thôi và về nhà ngủ.

Không rõ nam chính sẽ suy nghĩ thế nào về câu rả lời này, nhưng cư dân mạng thì lại thêm chủ đề để bàn cãi hơn nữa.

Mỹ An (T/h)

cư dân mạng tranh cãicắm sừngmọc sừng
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức