`

Bảo Anh: Cha mẹ ly hôn vì "người thứ 3", "tránh xa" em gái nuôi, em kết nghĩa

Thứ sáu, 02/03/2018 | 11:31 GMT+7

"Đối với tôi, sẽ không bao giờ có em nuôi, em kết nghĩa, em họ bà con xa gì tồn tại trong mối quan hệ của hai người" - Bảo Anh thẳng thắn chia sẻ yêu cầu đối với người yêu.

Nhắc đến Bảo Anh, khán giả không chỉ nhìn thấy hình ảnh cô ca sĩ nỗ lực, chăm chỉ xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khán giả với gu âm nhạc rõ ràng. Trên trang cá nhân với lượt theo dõi khủng, Bảo Anh truyền cảm hứng cho giới trẻ với hình ảnh đẹp, sành điệu, cá tính và… dám sống thật.

Thắc mắc về hình ảnh ngoài đời thật có khác gì trên mạng xã hội, Bảo Anh cho rằng cô ở ngoài còn dữ dội và cá tính hơn những gì người ta nhìn thấy trên mạng xã hội. “Nghĩa là em còn thẳng thắn hơn. Đôi khi trên Facebook em còn kiêng nể chút xíu chứ ngoài đời ai chơi thân em sẽ cởi mở hơn nhiều” – Bảo Anh chia sẻ với Trấn Thành.

Bảo Anh nói cô vốn là người yêu say đắm, điên dại, yêu như đập đầu vào tường, yêu khi không thể nào yêu được nữa thì ngưng. Nữ ca sĩ “Sống xa anh chẳng dễ dàng” tiết lộ mối tình đầu chớm nở khi bước sang tuổi 18. Ở thời điểm đó và cả những mối tình sau này, Bảo Anh chấm dứt mối quan hệ hầu hết đều do bất đồng quan điểm trong việc định hướng tương lai, cách đối nhân xử thế…

Tuy nhiên, là cô gái trẻ tri thức, hiện đại nên suy nghĩ trong tình yêu của Bảo Anh thật khác. Với những cuộc tình đã qua, Bảo Anh không oán hận mà ngược lại cảm thấy biết ơn vì họ đã ở bên cạnh và khiến cô hạnh phúc vào thời điểm đó.

Hơn ai hết sau khi chia tay, em muốn giữ mối quan hệ đó để làm bạn, làm người thân bởi vì người ta đã từng là người mình từng yêu, quá hiểu nhau nhưng vì không thể bước chung con đường. Thay vì không ở cạnh nhau như người yêu thì có thể chia sẻ như những người bạn, chỉ đơn giản là định nghĩa lại mối quan hệ thôi” - tư duy tích cực của Bảo Anh khiến Trấn Thành đồng tình, ủng hộ.

Tuy nhiên, MC cũng hoài nghi việc những người đàn ông đến sau sẽ khó chịu khi người yêu mình vẫn còn giữ mối quan hệ với người cũ. Trước ý kiến này, Bảo Anh cho biết: “Nếu mà ghen thì đừng yêu em! Em cần một người có tư duy thoáng, hiểu chuyện. Đâu phải cứ một người xinh đẹp, nổi tiếng, có tất cả mọi thứ trong tay thì dễ làm cho người khác lung lay và cứ làm cho người yêu của mình phải ghen tuông đâu!”.

Ngược lại, khi nói về chuyện ghen tuông của bản thân, nữ ca sĩ cho biết luôn yêu hết mình nên chuyện ghen chắc chắn phải có. Trải qua một vài mối tình, Bảo Anh rút ra cho mình những kinh nghiệm, quy tắc trong tình yêu để cô và “một nửa” có thể hiểu nhau, hoà nhập.

Để bắt đầu một mối quan hệ, Bảo Anh cho biết đầu tiên sẽ thẳng thắn nói rõ quan điểm của mình nhằm giúp người kia biết được điều gì cô thích và điều gì bản thân không chấp nhận được.

“Đối với tôi, sẽ không bao giờ có em nuôi, em kết nghĩa, em họ bà con xa gì tồn tại trong mối quan hệ của hai người. Tôi sẽ nói trước để người kia đừng bao giờ sau này có trường hợp quay sang giới thiệu người này người nọ” - nữ ca sĩ thẳng thắn.

Nói về người đàn ông thu hút mình, Bảo Anh cho biết: “Ngoại hình quan trọng, địa vị xã hội không phải là yếu tố quyết định, em thích người tài hơn. Vì bố mẹ em không hạnh phúc dẫn đến sự chia tay vì một người phụ nữ nào đó khác, nên đối với em, việc gắn bó lâu dài với một người nào đó là họ phải cho em sự an toàn về phần tình cảm nhiều hơn về vật chất. Bởi em quan niệm, tiền em có thể kiếm được”.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Bảo Anhchuyện tối nay với ThànhTrấn ThànhNữ ca sĩngười yêu Bảo Anh
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức