`

Bắt giữ đối tượng bỏ gần 300 triệu đồng mua ma túy về bán kiếm lời

Thứ sáu, 30/03/2018 | 20:09 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Sau khi bỏ gần 300 triệu đồng mua ma túy, Vĩnh thuê xe taxi để vận chuyển từ Nghệ An ra Thanh Hóa tiêu thụ, khi chưa kịp giao hàng cho khách thì Vĩnh bị lực lượng công an bắt giữ.

Ngày 30/3, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã triệt phá chuyên án 318V, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Tiến Vĩnh (SN 1976), ở xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu (tỉnh Nghệ An) đang vận chuyển trái phép chất ma túy.

Bắt giữ đối tượng bỏ gần 300 triệu đồng mua ma túy về bán kiếm lời - Ảnh 1Phóng to

Đối tượng Nguyễn Tiến Vĩnh (ở giữa). Ảnh: Dân trí

Trước đó, vào ngày 28/3, Vĩnh thuê taxi từ huyện Diễn Châu rồi vận chuyển ma túy đá ra huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) để giao cho khách; khi đến địa phận xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia, đối tượng xuống đợi khách để giao hàng thì bị cảnh sát bắt giữ.

Kiểm tra tại chỗ, lực lượng chức năng thu giữ 5 túi nilon với tổng trọng lượng 950gam ma túy dạng đá cùng nhiều tang vật có liên quan.

Tại cơ quan công an, bước đầu Vĩnh khai nhận đã mua số ma túy trên của một đối tượng lạ mặt với giá 275 triệu đồng, sau đó mang về nhà chia thành 5 gói nhỏ để mang đi bán.

Để che giấu hành vi phạm tội của mình, mỗi khi đi bán ma túy, Vĩnh thường một mình đi taxi từ Diễn Châu (Nghệ An) qua huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) để bán cho khách.

Ngày 28/3, Vĩnh thuê taxi chạy đến địa phận xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia, sau khi đối tượng vừa xuống xe và đợi khách đến giao hàng thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Hiện, vụ án đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Nhân Văn (T/h)

ma túyNghệ AnThanh Hóa
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức