`

Bắt giữ nhóm cướp thiếu niên cướp giật tài sản người tập thể dục buổi sáng

Chủ nhật, 01/07/2018 | 16:18 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật

Ngày 1/7, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết đã bắt giữ 2 đối tượng dàn cảnh đánh cướp tài sản người đi tập thể dục tại vườn hoa Lý Thái Tổ.

Theo tài liệu điều tra, ngày 13/6, Kiều Trung Kiên (SN 2002, trú tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội) và Nguyễn Việt Dũng (SN 2001, trú tại phường Ngọc Lâm, quận Long Biên) cùng với một số đối tượng khác lang thang tại khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ. 

Tại đây, nhóm này phát hiện hai người đàn ông lớn tuổi đi tập thể dục và ngồi nghỉ tại khu vực vườn hoa, cách chỗ các đối tượng khoảng 20m. Nhằm mục đích cướp tài sản của hai người đàn ông trên, nhóm của Kiên và Dũng bàn nhau ra gây sự rồi đánh hai nạn nhân, cuớp 2 chiếc ĐTDĐ cùng gần 200 nghìn đồng tiền mặt.

Kiều Trung Kiên và Nguyễn Việt Dũng tại cơ quan Công an. Ảnh: Người Đưa Tin

Nhận được tin báo của người dân, Công an phường Tràng Tiền đã báo cáo sự việc lên Công an quận Hoàn Kiếm, đồng thời phối hợp điều tra, truy bắt ổ nhóm cướp giật manh động và liều lĩnh này.

Qua quá trình điều tra, xác minh thu thập thông tin về nhóm cướp giật, Công an quận Hoàn Kiếm đã xác minh được 2 đối tượng trong nhóm cướp giật ở vườn hoa Lý Thái Tổ là Kiều Trung Kiên và Nguyễn Việt Dũng. Ngay sau đó, 2 đối tượng này đã bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang tìm cách lẩn trốn.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng này đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. 

Theo lời khai của Kiên và Dũng, thì chúng đã đem bán 2 chiếc điện thoại trên được 2 triệu đồng chia nhau tiêu xài.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Hoàn Kiếm tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Minh Minh (T/h)

Tin tài trợ
Hà nộicông ancướp tài sản
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức