`

Bắt kẻ đồi bại 2 lần xâm hại bé gái 8 tuổi

Thứ sáu, 09/02/2018 | 06:58 GMT+7

Thấy sự việc không bị lộ, Phước tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại lần thứ 2 với cháu bé thì bị bà ngoại cháu phát hiện.

Theo tin từ Công an huyện Bến Cầu (Tây Ninh), vừa qua, cơ quan này đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Phước (sinh năm 1972, ngụ Long Thuận, Bến Cầu) về hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân được xác định là cháu N.B.N. (sinh năm 2010, cùng ngụ tại địa chỉ trên).

Theo tài liệu điều tra, trước đó, ngày 5/2, Công an huyện Bến Cầu tiếp nhận tin báo của gia đình cháu N. về việc cháu N. bị hiếp dâm.

Đối tượng Nguyễn Văn Phước thừa nhận đã 2 lần thực hiện hành vi xâm hại bé N. Ảnh: Dân trí

Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh và xác minh, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Cầu đã thu thập chứng cứ và tiến hành bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Phước.

Tại cơ quan điều tra, Phước thừa nhận hành vi đồi bại của mình và cho biết đã thực hiện hành vi này 2 lần đối với cháu N.

Cụ thể, vào tối ngày 26/1, khi cháu N. đến nhà Phước chơi, Phước đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu rồi dặn cháu không được nói chuyện này cho ai. Mấy ngày sau, thấy sự việc không bị ai phát giác nên đến tối ngày 4/2, Phước tiếp tục hiếp dâm cháu N. lần thứ hai.

Tối cùng ngày, bà ngoại cháu N. đi bán bánh canh về nhà không thấy cháu N. đâu nên đi tìm. Sau đó, bà thấy cháu N. đang chơi với Phước với biểu hiện không tự nhiên nên bà sinh nghi.

Qua nói chuyện với cháu N. và được N. kể lại sự tình, bà ngoại cháu  đã báo công an về hành vi đồi bại của Phước.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

Vũ Đậu (T/h) 

Tin tài trợ
hiếp dâmhiếp dâm trẻ emTây Ninhcông an Tây Ninh
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức