`

Bất ngờ lời trần tình của thầy giáo bị tố đánh học sinh chảy máu mũi

Thứ bảy, 14/04/2018 | 20:16 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

"Khi kéo áo em xuống thì tay tôi đụng vào mũi em chứ không có đánh", thầy giáo bị tố đánh học sinh chảy máu mũi trần tình.

Ngày 14/4, thầy Nguyễn Hữu Hà, Giáo viên Trường TH Nguyễn Du (xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) đã trao đổi với báo chí về việc bị "tố" đánh học sinh Hứa Bảo Nguyên (học sinh lớp 1G) bị chảy máu mũi ngay tại lớp phải nhập viện điều trị.

Theo thầy Hà, vào khoảng 7h ngày 10/4, thầy dạy tiết đầu tiên của lớp 1G. Khi bước vào lớp, thầy thấy em Nguyên mặc quần đùi, cởi trần, đứng trên bàn nhảy múa và hò hét nên đã nhéo tai học sinh, yêu cầu mặc quần áo vào.

Khi thầy Hà lên bàn giáo viên để cặp và giáo án thì thấy Nguyên ở bên dưới lúng túng trong việc mặc áo (lúc này chưa mặc quần) nên bước xuống kéo giúp.

"Lúc kéo em kêu đau, kéo xong thấy máu ở mũi em chảy. Tôi bồng em đặt lên bàn để sơ cứu. Tuy nhiên, khi tôi bồng, em hét, khóc to lên. Vừa đặt em lên bàn, cô giáo Lê Thị Minh Phượng đi vào và cùng tôi lau máu cho em. Cá nhân tôi mặc giúp quần cho em. Một lúc em sau em Nguyên học bình thường. Em học xong tiết của tôi, sau đó ra ngoài học tiết thể dục, học tiếp 2 tiết nhạc và mỹ thuật nữa rồi ra về", thầy Hà cho hay.

Phân hiệu trường Tiểu học Nguyễn Du - nới xảy ra sự việc. Ảnh: Dân Trí

Cũng theo thầy Hà, máu chảy có một giọt thôi, khi bế em lên thì em vùng vẫy thấy rớt mấy giọt nữa dưới bàn. Sau khi bế em lên bàn nằm ngửa thấy máu chảy nữa.

"Tôi có nhéo tai em. Khi kéo áo em xuống thì tay tôi đụng vào mũi em chứ không có đánh. Tôi vô ý thôi. Nếu mà đánh sẽ bị chấn thương, bầm tím mặt chứ", thầy Hà khẳng định.

Thầy Hà cũng cho rằng, đến đầu giờ chiều ngày 10/4 thì phụ huynh của em Nguyên chở con đi học và có hỏi tại sao nhéo tai và đánh em chảy máu mũi. Thầy này nói không đánh mà vô tình làm em bị và có xin lỗi phụ huynh em. Nghe vậy, phụ huynh nói thầy phải rút kinh nghiệm.

Tuy nhiên đến ngày 11/4, thì thầy Hà nhận được tin bị "tố" đánh khiến Nguyên phải nghỉ học và nhập viện cấp cứu.

Như tin tức đã đưa, ngày 13/4, bà Triệu Thị Ngọc Nga (SN 1987, ngụ thôn 9, xã Ea Wer) - phụ huynh học sinh Nguyên phản ánh, vào sáng thứ 3 (ngày 10/4), Nguyên đi học về nói đau đầu và đau ở mũi.

Ăn cơm xong, cháu Nguyên bị nôn ói và tiếp tục kêu đau.

Gia đình gặng hỏi nguyên nhân bị đau thì cháu Nguyên  kể bị thầy Hà véo tai, đấm vào mặt làm chảy máu mũi.

Gia đình đưa cháu Nguyên  vào BV Đa khoa huyện Buôn Đôn thăm khám, điều trị. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán cháu bé bị chấn thương vùng mũi.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
Thầy giáohọc sinhĐắk Lắkviệncấp cứu
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức