`

Chạy vào trụ sở công an vẫn bị đánh bất tỉnh

Thứ ba, 09/01/2018 | 14:35 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật

Bị nhóm thanh niên truy đuổi, đôi nam nữ chạy vào trụ sở phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM lánh nạn. Nhóm thanh niên vẫn xông vào đấm đá túi bụi khiến 1 người bất tỉnh.

Ngày 8/1, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.HCM cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 6 đối tượng gồm: Nguyễn Ngọc Đức (SN 1989), Bành Lê Trung Tín (SN 1996) và Nguyễn Đức Hậu (SN 1999, cùng ngụ Q.10); Lê Quang Vũ (SN 1996), Phan Đình Chiến (SN 1998) và Nguyễn Văn Vũ (SN 1993, cùng ngụ Q.3) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Theo điều tra ban đầu, chị N. là bạn gái của anh L.P.T. (SN 1994, ngụ quận 1) có vay của Đức 7,5 triệu đồng với lãi suất 15%/tháng.

Nhóm giang hồ bị bắt giữ - Ảnh: Vietnamnet

Chị N. trả nợ được 1 thời gian thì không còn khả năng chi trả. Lúc này, Đức cùng nhóm của mình nhắn tin, gọi điện đe doạ; thậm chí, còn cho đàn em đến nhà của chị N. để ném mắm tôm.

Khoảng 23h30 ngày 24/12/2017, anh T. chở bạn gái lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1, TPHCM để đi chơi Noel. Lúc này, nhóm của Đức phát hiện nên đã điều khiển xe máy rượt đuổi theo.

Hoảng sợ, anh T. chở chị N. tháo chạy vào cổng Phòng Cảnh sát hình sự công an (PC45), Công an TPHCM nằm trên đường Trần Hưng Đạo để tránh sự truy đuổi.

Nhóm của Đức không buông tha, xông vào cả trụ sở phòng Cảnh sát hình sự đấm đá túi bụi, khiến anh T. bất tỉnh tại chỗ.

Các chiến sĩ trực ban và trinh sát đang có mặt tại phòng Cảnh sát hình sự đã khống chế bắt giữ được Đức cùng 3 đối tượng.

Lực lượng này cũng đưa nạn nhân T. đi cấp cứu. Ngày hôm sau, 2 đối tượng còn lại trong nhóm của Đức đã đến công an đầu thú, khai báo hành vi liên quan.

Đến nay, kết quả giám định cho thấy nạn nhân T. bị thương tích 13%.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
Giang hồcôn đồCông an TP HCM
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức