`

Bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang "vui vẻ" ở nhà nghỉ: "Tú bà" vừa môi giới vừa trực tiếp bán dâm

Thứ ba, 15/01/2019 | 08:39 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Kiểm tra nhà nghỉ, công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Ngày 14/1, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Thị Lan (SN 1980, trú tại thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, bất ngờ kiểm tra hành chính một nhà nghỉ thuộc địa bàn thị trấn Liên Quan, công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại 2 phòng.

Tại cơ quan điều tra, 1 phụ nữ bán dâm khai nhận, được Lan (cũng bị bắt quả tang về hành vi mua bán dâm) rủ rê đi "vui vẻ" với khách.

Sau khi hẹn thời gian và địa điểm, 2 người này đến nhà nghỉ để "giao dịch" thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

"Tú bà" vừa môi giới vừa trực tiếp bán dâm - Hình minh họa

Cũng liên quan đến hành vi mua bán dâm, trước đó, cơ quan công an cũng bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm tại khách sạn ở Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo đó, khoảng 18h30 ngày 12/10/2018, Oanh (SN 1992, thuê trọ tại Ba Đình, Hà Nội) đang ngồi ở nhà trọ tại quận Ba Đình thì một người tên T. gọi điện đặt vấn đề mua dâm. T. nhờ Oanh sắp xếp cho 2 cô gái xinh đẹp bán dâm để cùng 2 người bạn mua dâm, và Oanh thỏa thuận giá “đi khách” là 2 triệu đồng/1 giờ.

Sau đó, Oanh hẹn các khách đến khách sạn H.T ở đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy. Oanh rủ thêm 2 người bạn cùng làm gái bám dâm tiếp khách cùng mình.

Đến 21h cùng ngày, T. cùng 2 người bạn tới khách sạn H.T., gặp lễ tân khách sạn và lấy 3 phòng cùng một tầng rồi báo cho Oanh biết. Một lúc sau, Oanh đưa 2 bạn tới.

Tại đây, T. thanh toán số tiền mua dâm của 3 người cho Oanh là 6,5 triệu đồng, trong đó 6 triệu tiền mua dâm và 500 nghìn là tiền T cho thêm Oanh.

Khoảng 22h cùng ngày, trong lúc 3 khách làng chơi đang thực hiện hành vi mua bán dâm với Oanh và 2 cô gái thì lực lượng cảnh sát hình sự kiểm tra, phát hiện.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
mua bán dâmnhà nghỉbán dâmtú bàmôi giới mại dâm
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức