`

Bé gái vỡ nát xương chậu, dập tầng sinh môn sau tai nạn

Thứ ba, 02/01/2018 | 15:56 GMT+7

Bé Quỳnh bị chấn thương bụng kín, vỡ nát xương chậu, dập nát tầng sinh môn, nát hoàn toàn bộ phận sinh dục, lóc da mông – đùi phải.

Ngày 15/12/2017, trên đường đi học, tai họa ấp đến, Như Quỳnh bất ngờ bị chiếc xe ô tô đâm phải khiến em ngã nhào xuống đất và được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Bé Quỳnh tại bệnh viện Việt Đức

Em được chẩn đoán: Đa chấn thương, chấn thương bụng kín, vỡ nát xương chậu, dập nát tầng sinh môn, nát hoàn toàn bộ phận sinh dục, lóc da mông – đùi phải. Bệnh nhân được cắt lọc da lóc, dẫn lưu bàng quang, làm hậu môn nhân tạo và được chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Cháu đang điều trị tại Khoa Phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Tại đây các bác sỹ đã mổ cắt lọc tổ chức phần mềm hoại tử, chăm sóc tầng sinh môn, bàng quang, hậu môn nhân tạo, ghép da… Bệnh nhân cần hồi sức và sẽ phải phẫu thuật nhiều lần, Bác sỹ Vũ Hồng Quân – Khoa Phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết.

“Giá như mẹ có thể nằm đấy thay con”, nắm chặt bàn tay bé nhỏ của con, chị Dương Thị Chiên – Mẹ của bé Quỳnh không thể kìm nén được những giọt nước mắt đắng cay. Thương các con thơ dại, một cháu mới 3 tuổi và một cháu 7 tuổi bị câm bẩm sinh cũng không có tiền chạy chữa cho con.

Chị nào ngờ khó khăn chồng chất khó khăn, sóng gió ập đến, bé Quỳnh bị tai nạn, nhiều lúc chị tưởng chừng kiệt quệ sức lực nhưng nghĩ lại nếu buông xuôi thì không còn ai lo cho các con, chị lại gắng gượng, vực dậy tinh thần.

Tương lai luôn ở phía trước. Hạnh phúc luôn ở phía cuối con đường. Mong rằng, các mạnh thường quân sẽ chung tay giúp đỡ, tiếp thêm sức mạnh để bé Quỳnh và gia đình em vượt qua cơn bão táp cuộc đời.

Mọi tấm lòng hảo tâm xin liên hệ:

– Anh Lê Quang Nga – Bố bệnh nhân Lê Thị Như Quỳnh: 0949465367

– Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức: Phòng 248 Nhà C3 – SĐT 024.32668625 hoặc 585

– Tài khoản Quỹ từ thiện Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Tên tài khoản: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Số tài khoản USD: 12210370016823

Số tài khoản VNĐ: 12210000024248

Tại Ngân hàng Đầu tư và phát triển chi nhánh Hà Thành.

 Nội dung:

Ủng hộ MS 398 hoặc Ủng hộ bệnh nhân Lê Thị Như Quỳnh

MS 398: Lê Thị Như Quỳnh (nữ, 11 tuổi)

Địa chỉ: thôn 11, xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

 

Tin tài trợ
bệnh viện việt đứccấp cứu bệnh nhân tai nạn giao thôngvỡ xương chậudập tầng sinh môn
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức