`

Bị chửi bới, đuổi đánh sau va chạm, Phó Giám đốc bệnh viện nói gì?

Chủ nhật, 01/04/2018 | 08:42 GMT+7

Sau vụ va chạm giao thông, Phó Giám đốc Bệnh viện tim Hà Nội bị nam thanh niên hành hung, chửi bới.

Tối hôm 30/3, trên mạng xã hội đăng tải clip ghi lại cảnh một thanh niên hành hung người phụ nữ trên đường Trần Hưng Đạo (phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội). Theo đó, người phụ nữ bị nam lái xe ô tô hành hung là Phó Giám đốc bệnh viện Tim Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc này, bà Vũ Quỳnh Nga - Phó Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội, người được cho là bị thanh niên chửi bới, đuổi đánh sau khi va chạm giao thông cho biết, bà đã bỏ qua sự việc trên.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: VOV

Theo TPGS.TS Nguyễn Quang Tuấn -  Giám đốc bệnh viện Tim Hà Nội, nam thanh niên có người nhà là bệnh nhân đang chữa trị tại bệnh viện. Ngay sau khi biết tin, lực lượng công an đã đến và lập biên bản, mời thanh niên về phường làm việc.

Giám đốc bệnh viện Tim Hà Nội cũng cho biết thêm, hiện tại, vì không muốn sự việc phức tạp hơn nên hai bên đã giảng hòa. Nữ Phó giám đốc bệnh viện là Tiến sĩ, bác sĩ có chuyên môn giỏi.

Được biết, sau sự việc, Công an phường Cửa Nam đã có mặt tại hiện trường và mời nam thanh niên điều khiển xe ô tô về trụ sở làm việc. Ông Vũ Danh Bình, Trưởng công an phường Cửa Nam cho biết, đây là vụ tai nạn giao thông bình thường hai bên đã tự giải quyết với nhau.

“Trên đường Trần Hưng Đạo, nam thanh niên này lùi xe đã va vào nữ Phó Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội. Chỉ có cái xe ngã ra thôi còn 2 bên đã tự giải quyết rồi. Khi chúng tôi xuống thì nữ Phó Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội có nói là 2 bên va chạm chứ không có chuyện gì”, ông Bình chia sẻ thêm.

Vũ Đậu (T/h)

Tin tài trợ
hành hunghành hung Phó Giám đốc bệnh việnva chạm giao thông
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức