`

Bị giật túi xách ở khu phố Tây, Việt kiều Đức lên mạng cầu cứu

Thứ sáu, 23/02/2018 | 14:28 GMT+7

Đang ngồi uống nước tại đường Bùi Viện (quận 1, TP HCM), một Việt kiều Đức bị thanh niên giật túi xách chứa nhiều giấy tờ tùy thân và những dữ liệu quan trọng.

Sáng 23/2, Công an phường Phạm Ngũ Lão (Q.1) cho biết đang điều tra, truy xét trình báo của anh Huỳnh Hoàng Dương (26 tuổi, Việt kiều Đức) về việc anh bị cướp giật mất tài sản tại đường Bùi Viện vào chiều 21/2.

Anh Dương đuổi theo tên cướp nhưng bất thành.

Theo tường trình của anh Dương, chiều 21/2, anh đang ngồi uống nước tại đường Bùi Viện thì bị một thanh niên giật túi xách rồi nhảy lên xe SH của đồng bọn chờ sẵn ở dưới đường.

Do tên cướp ra tay quá nhanh niên anh Dương không kịp ngăn cản. Theo anh Dương, số tài sản bị mất gồm nhiều giấy tờ tùy thân và những dữ liệu quan trọng liên quan đến công việc nằm trong ổ cứng.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Dương đăng tải lên trang cá nhân với mong muốn nhận được chia sẻ của cộng đồng mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, anh Dương cho biết, sẽ tặng 3 triệu đồng nếu ai giúp anh tìm lại được giấy tờ và ổ cứng chứa các dữ liệu liên quan đến công việc.

“Những tài sản khác không quan trọng bằng giấy tờ và ổ cứng chứa dữ liệu. Nếu thiếu nó tôi gặp rất nhiều khó khăn trong công việc và quay trở lại Đức”, anh Dương chia sẻ.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Cướp giậtCông an TP HCMcướp túi xách
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức