`

Bí thư xã mất chức vì đánh vợ nhập viện

Thứ năm, 11/01/2018 | 15:04 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Bí thư xã Tam Lộc (huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) vừa bị cách chức vì đánh vợ nhập viện.

Trao đổi với báo chí sáng 11/1, lãnh đạo huyện Phú Ninh (Quảng Nam) cho biết, Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Ninh đã ban hành quyết định kỷ luật đối với ông Vương Đình Trung (SN 1982, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh) sau khi có kết luận kiểm tra dấu hiệu vi phạm Đảng viên đối với ông này của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Phú Ninh.

Bà H. nhập viện điều trị. Ảnh: Vietnamnet

Cụ thể, ông Trung bị cách chức Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tam Lộc nhiệm kỳ 2015-2020 (đồng nghĩa với việc chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Tam Lộc của ông Trung cũng không còn). Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Ninh cũng chỉ đạo các cơ quan chức năng huyện và chính quyền xã Tam Lộc tiến hành bãi nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND xã Tam Lộc nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Trung.

Trước đó, bà P.T.T.H (Sn 1985, trú phường An Xuân, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) có đơn tố cáo chồng là ông Trung ngoại tình, đập phá tài sản, hành hung bà trong đêm 8/11/2017 gây thương tích phải nhập viện.

UB Kiểm tra Huyện ủy đã vào cuộc và kết luận ông Trung có hành vi bạo hành với vợ, đập phá tài sản của vợ nên đã trình lên thường vụ Huyện ủy. Thường vụ huyện sau đó họp và thống nhất hình thức kỷ luật ông Trung.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
bí thư xãQuảng Namngoại tìnhkỷ luật
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức