`

Bình Dương: Bắt giữ cụ bà trộm 3 dây bạc trong tiệm vàng

Thứ ba, 13/02/2018 | 14:55 GMT+7

Lợi dụng lúc nhân viên sơ hở không để ý, đối tượng Đỗ Thị Hương (62 tuổi) nhanh tay trộm 3 dạy bạc, ước tính gần 10 triệu đồng rồi bỏ đi.

Ngày 13/2, Đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải vừa bàn giao đối tượng Đỗ Thị Hương cho Công an phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để điều tra, làm rõ về hành vi “ trộm cắp tài sản”.

Vào khoảng tháng 1/2018, bà Hương đến tiệm kinh doanh vàng bạc R ở phường Phú Cường, tỉnh Bình Dương để xem vàng bạc.

Đối tượng Đỗ Thị Hương bị bắt vì tội trộm cắp tài sản - Ảnh: Saostar.

Sau khi bà Hương rời khỏi tiệm, nhân viên kiểm tra thì phát hiện số tài sản trên đã biến mất nên báo chủ tiệm kiểm tra hình ảnh camera thì phát hiện bà Hương đã lấy số tài sản trên. Sự việc được trình báo đến Công an địa phương.

Trước sự việc trên, chủ tiệm báo cho đội hiệp sĩ do anh Nguyễn Thanh Hải đứng đầu nhờ giúp đỡ, truy tìm đối tượng.

Đến chiều 12/2, đối tượng quay lại tiệm kinh doanh vàng bạc, được chủ tiệm nhận dạng liền báo lại cho đội hiệp sĩ. Đội hiệp sĩ khi đến tiệm vàng bạc đã cùng chủ tiệm trích xuất camera thì phát hiện chính đối tượng đã ra tay trộm cắp số tài sản trên.

Đội hiệp sĩ chia thành nhiều nhóm đi khắp các tuyến đường ở tỉnh Bình Dương tìm kiếm kẻ trộm. Sau nhiều ngày vất vả tìm kiếm, đội hiệp sĩ đã bàn giao được đối tượng cùng tang vật cho Công an xử lý theo quy định pháp luật.

Hằng Thanh (T/h)

Tin tài trợ
bình dươngBắt giữcụ bà trộm 3 dây bạctrong tiệm vàngĐỗ Thị Hương (62 tuổi)phú cườngTP.Thủ Dầu Một
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức