`

Bộ ba Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn sắp xuất hiện chung sân khấu

Thứ ba, 05/03/2019 | 11:38 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn, tam ca hàng đầu của làng nhạc Việt sẽ góp mặt trong live concert "Thế giới tuyệt vời" diễn ra cuối tuần này.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo vừa tiết lộ về live concert “Thế giới tuyệt vời” diễn ra một đêm duy nhất tối 7/3 tại Nhà hát lớn Hà Nội do anh làm giám đốc âm nhạc.

Kín tiếng trên mạng xã hội, dành thời gian nhiều cho công việc giảng dạy tại ĐH Văn hoá Nghệ thuật quân đội cũng như sáng tác âm nhạc, nhạc sĩ Đỗ Bảo rất cẩn thận trong mỗi chương trình anh xuất hiện. Anh thường cân nhắc và kỹ càng trước những lời mời.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Với live concert “Thế giới tuyệt vời, nhạc sĩ Đỗ Bảo tin rằng với sự tham gia của những giọng ca đẹp: Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn, Tấn Minh, nhóm Oplus, Khánh Linh và Nguyễn Ngọc Anh cùng các nhạc công có tên tuổi như Quốc Long, Sơn Thạch, Trung Đông, Việt Hùng, Hữu Hiệp, Kiên Quyết… sẽ có đêm nhạc nhiều xúc cảm đặc biệt.

Lần đầu tiên những ca khúc viết về tình yêu nhạc Nhật, Ý, Pháp được Đỗ Bảo lựa chọn để bộ ba Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn hát đơn ca và tam ca trong live concert lần này. Đó là: Koibito yo - Người yêu dấu ơi - nhạc Nhật, Ngàn năm vẫn đợi - Nhạc Pháp , MAMA - Nhạc Ý.

Bên cạnh đó những tác phẩm nổi tiếng của Đỗ Bảo như: Bức thư tình đầu tiên, Bức thư tình thứ 4, Bài hát cho em, Thế giới tuyệt vời… sẽ được trình diễn bởi ca sĩ Tấn Minh, Nguyễn Ngọc Anh, Khánh Linh và nhóm Oplus.

Bộ ba Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn luôn đảm bảo cho các chương trình ca nhạc bởi giọng hát kỹ thuật và lay động đi vào lòng người. Sự kết hợp của họ - những giọng ca hàng đầu Việt Nam luôn khiến khán giả hài lòng qua từng tiết mục. Dưới bàn tay dàn dựng của Đỗ Bảo lần này, tam ca số 1 Việt Nam sẽ thể hiện những tác phẩm mà họ ít có cơ hội hoặc chưa từng hoà giọng cùng nhau.

Bộ ba Việt Hoàn - Đăng Dương - Trọng Tấn.

"Tôi đắm đuối với một ý nghĩ, rằng ở đâu đi nữa, đàn ông cũng đã và sẽ còn yêu thương phụ nữ theo cách của họ thực sự có thể và cách người phụ nữ mong đợi, luôn luôn là như thế. Trong chương trình, Khánh Linh và Nguyễn Ngọc Anh là 2 nữ ca sĩ duy nhất, là hình tượng người phụ nữ trong câu chuyện tình yêu mà đêm nhạc muốn xây dựng.

Tôi biên tập ca khúc để họ xuất hiện như những người dẫn chuyện về phụ nữ, hát lên những mong đợi, đánh thức những tình cảm của người thân yêu bên mình, nghe những người đàn ông chia sẻ tình cảm của họ bằng những lời hát ở nhiều cung bậc phong phú khác nhau. Đó cũng là cái cớ để các nam ca sĩ đến với khán giả, đặc biệt là các khán giả nữ, bằng âm nhạc của nhiều tác giả nổi tiếng, như thêm một lần nữa khẳng định tình yêu, hạnh phúc, nỗi buồn, sự cảm thông, lòng biết ơn... trường tồn của đàn ông dành cho phái nữ” - nhạc sĩ Đỗ Bảo chia sẻ về đêm nhạc.

Vi An (T/h)

Đăng Dươngtrọng tấnviệt hoànnam ca sĩ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức