`

BTC Hoa hậu Việt Nam 2018: Người đẹp nhân ái không có chỗ để "diễn sâu"

Thứ năm, 12/07/2018 | 16:01 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Mới đây, Ban tổ chức (BTC) đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên xúc động của chuỗi dự án Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái.

Các thí sinh tham gia dự án Người đẹp nhân ái của Hoa hậu Việt Nam.

“Người đẹp nhân ái” được khởi xướng thực hiện vào năm 2016 và được xem là dấu ấn đổi mới mạnh mẽ, là “đặc sản” tạo nên sự khác biệt, xứng tâm và tầm của Hoa hậu Việt Nam giữa nhiều cuộc thi nhan sắc khác.

Tuy chỉ mới là teaser nhưng cũng đủ để người xem trải qua những cung bậc: đồng cảm, rơi nước mắt, vui mừng, hạnh phúc… và khán giả hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái với mục đích cao cả là đóng góp nhiều dự án cộng đồng thiết thực và có giá trị thụ hưởng lâu dài và phục vụ lợi ích cho nhiều người như xây sửa cầu đường, trường trạm, lắp điện thắp sáng, mang nguồn nước sạch...cho các cộng đồng dân cư còn khó khăn.

19 ứng viên đầu tiên của Chung kết toàn quốc thuộc khu vực phía Nam đã hoàn thành 4 dự án ở các tỉnh thành khác nhau thuộc khu vực miền Trung và miền Nam.

Các dự án năm nay mang nhiều màu sắc khác nhau: có dự án lấy nước mắt người xem; có dự án chỉ thấy ngập tràn niềm vui, sự lac quan hi vọng; có dự án chứa đựng giá trị tinh thần to lớn; có dự án mang lại giá trị thụ hưởng lâu dài… Đối tượng, nhân vật thụ hưởng cũng đa dạng và thực tế” – Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, người trực tiếp xem đi xem lại rất nhiều lần các clip thực hiện dự án nhân ái của các thí sinh nhận xét.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam (giữa).

Trong các tập phát sóng sắp tới của Người đẹp nhân ái, ngay cả khi nước mắt rơi cũng mang trạng thái khác nhau, vì những lý do khác biệt. Tuy vậy, BTC cuộc thi khẳng định, mặc dù chương trình mang đến nhiều cảm xúc nhưng không phải cứ thí sinh nào khóc thì sẽ được đánh giá cao.

Đồng thời, điểm số được đánh giá theo hiệu quả của dự án, luôn có người của BTC theo sát trong từng hành trình nên dù muốn "diễn sâu" các thí sinh cũng không có cơ hội, cách duy nhất để chinh phục ban giám khảo là nỗ lực bằng cả trái tim mình.

Bà Phạm Kim Dung - Phó trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 nhấn mạnh: “Tuy là một chương trình nhiều xúc động nhưng Người đẹp nhân ái không phải là một chương trình để khóc. Điều chúng tôi quan tâm là quá trình thực hiện và kết quả mà các thí sinh mang lại cho nhân vật thụ hưởng, cho cộng đồng nơi các em nhận dự án.

Có những thí sinh thành công, nhưng cũng có những thí sinh thất bại trước nhiệm vụ của mình. Chúng tôi không đánh giá dựa trên những giọt nước mắt của các em mà căn cứ vào những hành động trong quá trình thực hiện dự án. Do đó Người đẹp nhân ái chắc chắn không có đất cho sự diễn sâu".

Phó trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 - bà Phạm Kim Dung.

Thông qua các dự án nhân ái, chân dung của các cô gái càng được hiện rõ hơn, không chỉ là những bông hoa đẹp sắc lại còn tỏa hương với tấm lòng yêu thương chân thành và biết chia sẻ với những số phận kém may mắn trong xã hội.

Chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp Nhân ái được phát sóng lúc 10h05 sáng chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/7 trên VTV9.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Hoa hậu Việt Nam 2018người đẹp nhân áigiám khảo
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức