`

Buộc tháo gỡ trang trí phòng theo kiểu "50 sắc thái", chủ nhà nghỉ nói gì?

Chủ nhật, 12/08/2018 | 15:01 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Chủ nhà nghỉ Honey – Houses ở Cần Thơ cho biết đã tháo gỡ toàn bộ hình ảnh, trang trí trong 2 phòng nghỉ được cho là không hợp thuần phong mỹ tục theo yêu cầu của cơ quan chức năng.

Sáng 12/8, trao đổi trên báo chí, chủ nhà nghỉ Honey - Houses (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) cho biết nơi đây đã hoàn thành cơ bản việc tháo gỡ toàn bộ trang trí, vật dụng được cho là không hợp thuần phong mỹ tục trong 3 ngày, theo yêu cầu của Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) Cần Thơ.

“Ngành chức năng yêu cầu tháo gỡ thì mình phải chấp hành”, chủ nhà nghỉ nói.

Hình ảnh được chủ nhà nghỉ quảng cáo trên Fanpage - Ảnh: Fanpage nhà nghỉ. 

Nhà nghỉ Honey - Houses có 15 phòng với 15 trải nghiệm khác nhau. Trong đó có hai phòng là bdsm room (phòng bạo dâm hay khổ dâm) và fifty shades room (phòng 50 sắc thái).

Chủ nhà nghỉ 28 tuổi cho biết khi xây dựng nhà nghỉ đã tham khảo và muốn tạo ra nhiều phong cách khác nhau phục vụ cho một vài đối tượng khách hàng trẻ, chứ không mang mục đích phản cảm. Bài viết quảng cáo trên mạng xã hội cũng được nhiều người chia sẻ, với nhiều ý kiến khác nhau, phần lớn mang tính ủng hộ.

“Mô hình này có nhiều ở bên Nhật. Từ hôm khai trương, chúng tôi có rất nhiều khách, hầu hết phòng đều được thuê kín”, chủ nhà nghỉ cho biết từng có thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản nên mong muốn mang mô hình kinh doanh này về Việt Nam.

Trước đó, Thanh tra Sở VH-TT&DLTP Cần Thơ đã kiểm tra nhà nghỉ này tại quận Bình Thủy. Nhà nghỉ có 15 phòng để khách lưu trú, trong đó 13 phòng kết cấu và trang trí bình thường. Hai phòng kết cấu và bài trí hình thức bạo lực. Một phòng kết cấu ngăn bằng khung sắt sơn màu đen, có cửa khóa lại.

Bên ngoài là giường ngủ, bên trong có hai sợi xích còng tay treo trên tầng nhà, một bức ảnh một người bị khóa tay bằng dây xích. Phòng còn làm, xung quanh giường ngủ làm bằng song sắt 3 vách, có trang bị hình gỗ hình chữ X, có gắn 4 dây xích còng tay và chân.

Sau khi kiểm tra, Thanh tra Sở đã nhắc nhở, đề nghị chủ nhà nghỉ tháo gỡ những đồ vật, tranh ảnh bạo lực, đồi trụy… để phù hợp với thuần phong mỹ tục, không khuyến khích các hình ảnh cổ vũ bạo lực, đồi trụy.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
nhà nghỉ Honey – HousesCần Thơnhà nghỉ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức