`

Cả 3 người mất "cậu nhỏ" sau khi xuống ao tôm

Thứ sáu, 02/02/2018 | 17:04 GMT+7

Sau khi xuống ao tôm cả 3 người đàn ông bị mất "cậu nhỏ" vì một tai nạn hy hữu.

Trong lúc làm việc, anh P.T.A (23 tuổi, quê Trà Vinh) bị cánh quạt tạo oxy cho nước của hồ tôm “thổi bay” vùng da sinh dục, thậm chí tinh hoàn phải bị nghiến đứt hoàn toàn. Ngay lập tức, gia đình đã đưa anh A. lên Bệnh viện Bình Dân TP.HCM cấp cứu.

Tại đây, A. được các bác sĩ tiến hành ghép da mỏng che phủ dương vật và bìu. Sau thời gian điều trị, bệnh nhân đã tạm ổn nhưng tâm lý còn lo lắng vì sợ bản thân không còn nhiều khả năng sinh con.

Gặp tai nạn giống A., anh T. (29 tuổi, Ninh Thuận) cũng bị tổn thương “của quý” khi đang làm việc ở đồng tôm. Anh được đưa đi cấp cứu trong tình trạng mất toàn bộ da bìu và dương vật, tầng sinh môn có vết rách sâu vòng hậu môn. Ngoài ra, vết thương có dấu hiệu dập nát và hoại tử. Các bác sĩ đã phải cắt lọc vùng mô tổn thương, cầm máu, chăm sóc vết thương.

Sau 10 ngày, vết thương cơ bản ổn định và lên mô hạt, anh T. tiếp tục bước vào ca mổ ghép da bằng mảnh da tự thân lấy từ mặt đùi.

Trường hợp cuối cùng là ông N.H.S. (52 tuổi, Cà Mau) bị tuốt da vùng bìu phải và da “của quý” do chiếc quần đùi bị cuốn vào trục quay cánh quạt của máy sục khí oxy trong lúc làm việc tại đầm tôm.

Bác sĩ Mai Bá Tiên Dũng - Trưởng Khoa Nam học (Bệnh viện Bình dân TP.HCM) cho biết: “Mỗi năm, bệnh viện tiếp nhận điều trị cho hơn 30 trường hợp bị lóc da vùng bìu, dương vật do tai nạn có liên quan tới máy sục khí ao tôm. Các tai nạn này chủ yếu do nạn nhân không mặc quần bơi gọn gàng khi xuống nước nên dễ bị cuốn vào trục quay của cánh quạt hoạt động”, bác sĩ Dũng nói.

Nam Anh (T/h)
Tin tài trợ
mất của quýnuôi tômtai nạn mất của quý
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức