`

Cà Mau: 9 em nhỏ rơi xuống sông vì chìm xuồng đêm 30 Tết

Thứ ba, 05/02/2019 | 21:06 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Chiếc xuồng đang di chuyển trên sông thì 4 em nhỏ ngồi ở phía trên đầu vô tư đùa giỡn khiến phương tiện bị chìm, kéo theo 5 em còn lại cùng rơi xuống nước.

Đùa giỡn trên xuồng, 9 em nhỏ bị rơi xuống sông. Ảnh minh họa

Ngày 5/2, thông tin từ UBND phường 7, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ chìm xuồng chèo tam bản (loại phương tiện di chuyển trên sông - PV) dài 6 mét, trên xuồng có chở 9 cháu nhỏ độ tuổi từ 7 đến 17 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h40 ngày 4/2 (30 Tết), bà Trần Kim Lạc (SN 1967, ngụ phường 7, TP Cà Mau) chèo xuồng chở 9 em nhỏ (từ 7 - 17 tuổi) qua sông tại khu vực khóm 2, phường 7. Khi chiếc xuồng đi được khoảng 1/3 con sông, có 4 em ngồi vị trí đầu xuồng đùa giỡn, dẫn đến chiếc xuồng bị chìm.

Sau khi sự việc xảy ra, có 5 em tự bơi vào bờ và về nhà, còn lại 4 em được người dân kịp thời hỗ trợ đưa vào bờ và đưa các cháu vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Hiện tại, sức khỏe của 4 em đã ổn định. Trong đó, có 2 em đã được đưa về gia đình, còn lại 2 em được gia đình đề nghị chuyển đến bệnh viện tuyến tỉnh để tiếp tục theo dõi sức khỏe.

Được biết, bà Lạc chèo xuồng khi có người thuê theo kiểu tự phát, không có bến bãi cố định.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

Nguyễn Phượng  (T/h)

Tin tài trợ
chìm xuồngtai nạnCà Mau
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức