`

Cả một đời ân oán tập 28: Ông Quang đưa bà Mai về quê, Phong từ bỏ tranh đoạt?

Thứ ba, 20/03/2018 | 10:09 GMT+7

Teaser tập 28 Cả một đời ân oán hé lộ những chuyển biến trong mối quan hệ của mẹ con bà Mai với những người tại Vũ gia.

Tập 28 Cả một đời ân oán đã tung ra đoạn teaser chính thức, hé lộ những tình tiết chính trong tập phim sẽ phát sóng tuần này.

Ở tập trước, khi Diệu (Lan Phương) thành công nói dối tất cả mọi người rằng bà Mai (Minh Phương) bị xơ gan giai đoạn cuối, cô đã nhân tiện thúc đẩy mối quan hệ của bố mẹ chồng bằng cách ngỏ ý muốn ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) đưa bà Mai về thăm quê cũ.

Khi nghe thấy điều này, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) đương nhiên là không đồng ý. Bà nói với Diệu rằng ông Quang chỉ có một quê vợ mà thôi, chính là quê của bà, ngoài ra không chấp nhận đáp án nào khác.

Nhưng trong Cả một đời ân oán tập 28, có vẻ sau khi biết được căn bệnh hiểm nghèo của bà Mai và được ông Quang thuyết phục, bà Lan đã chấp nhận bao dung để chồng mình đưa người tình về quê cũ.

Bà Lan nghĩ rằng ông Quang chịu ơn của bà Mai, đối xử tử tế với bà ấy cũng là vì tình nghĩa, hơn nữa nếu như ông Quang không thực hiện được điều này thì sẽ áy náy cả đời, nên bà muốn thành toàn cho chồng mình.

Biết được điều này, Phong (Hồng Đăng) không khỏi cảm thấy ngỡ ngàng vì bà Lan, anh đã nói lời cảm ơn với bà. Phong bày tỏ, anh biết được những rắc rối kể từ khi gia đình mình vào ở Vũ gia, và cảm ơn vì những gì bà Lan đã làm kể từ khi mẹ con anh chuyển về đây. Theo cách nói của Phong, có vẻ như anh đang định buông tay tất cả, không có ý định tranh giành tài sản hay quyền lực tại Vũ gia nữa. Nhưng không biết anh có thể làm điều này không khi bên cạnh luôn có người vợ "châm ngòi thổi gió" là Diệu?

Bà Lan nói với Phong, tất cả những gì mình làm chỉ là vì chồng bà mà thôi, bà không muốn thấy ông Quang dằn vặt.

Cảnh bà Lan ngồi trong bóng tối một mình tự nhủ "ông ấy chỉ đi với bà ta một chuyến, rồi sẽ trở về ngay thôi" khiến cho nhiều người không khỏi cảm động. Tất cả nhận ra rằng bà Lan có vẻ là một người phụ nữ lúc nào cũng có vẻ ghê gớm, soi mói nhưng thực chất lại chỉ biết làm tất cả vì những người đàn ông của mình, không giống như Diệu, bất chấp thủ đoạn để mưu cầu lợi ích cho bản thân.

Tập 28 Cả một đời ân oán sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h40 ngày thứ 5, 22/3.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
cả một đời ân oánCả một đời ân oán 28tập 28 Cả một đời ân oánphim Cả một đời ân oán
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức