`

Cả một đời ân oán tập 54: Hồng Đăng mong mỏi được quay lại với Hồng Diễm

Thứ năm, 21/06/2018 | 15:10 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Trong tập 54 phim Cả một đời ân oán, Diệu và Ngọc cùng gặp lại bà Lan sau 20 năm, Phong nói vẫn yêu Dung dù cuộc sống có quá nhiều biến cố…

Ép Phong tranh giành tài sản Vũ gia bất thành, Diệu (Lan Phương) trực tiếp tìm đến nhà họ Vũ, gặp bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) và đòi gia tài cho con gái. Vốn không phải người đơn giản, bà Lan chẳng hề ngại ngần thái độ của Diệu. Bà đuổi Diệu khỏi nhà và dành cho cô cái cười khinh bỉ giống như năm xưa. 

Sau nhiều lần tránh né, cuối cùng Ngọc (Đan Lê) cũng phải đối diện với Khôi (Thanh Sơn) và gia đình anh. Bà Lan vẫn không ngừng buông lời trách móc với cô vì cho rằng cô bỏ đi khiến con trai bà đau khổ suốt 20 năm. Nhưng cũng nhờ sự gặng hỏi của bà Lan, Ngọc mới chịu hé lộ nguyên nhân thực sự cô rời xa chồng năm xưa chính là vì Ngọc mắc bệnh vô sinh. 

Lặng lẽ đứng bên cạnh bảo vệ Dung suốt nhiều năm, Phong vẫn một lòng yêu thương và mong đợi được trở về bên cô. Khi biết Dung và Hòa (Thiện Tùng) không phải vợ chồng và Dung cũng không có ý định trở lại với Đăng (Mạnh Trường), anh bày tỏ ý nguyện được kết hôn với cô. Trong lòng anh, Diệu chưa bao giờ là vợ, chưa bao giờ là người anh yêu.

Tập 28 Cả một đời ân oán sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h50 ngày thứ 5, 21/6

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
cả một đời ân oánphim truyền hìnhgiải trí
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức