`

Caballo Open Championship 2018: Giải Major thứ 3 trong năm của đương kim vô địch các câu lạc bộ golf Hà Nội

Thứ ba, 18/09/2018 | 20:01 GMT+7

Giải đấu lớn thứ 3 trong năm 2018 của CLB G&L 92-95 mang tên Nhà tài trợ danh xưng Caballo wine sẽ diễn ra tại sân golf Heron Lake, vào ngày 22/9 tới đây. Caballo Championship 2018 dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của 128 golfer trên toàn quốc.

Giải đấu hứa hẹn sẽ trở thành một sự kiện golf đáng nhớ trong năm 2018 của CLB, đặc biệt Caballo Championship sẽ là dịp chào mừng chiến thắng của tuyển G&L 92-95 Golf Club – Nhà Vô địch Giải các CLB Golf Hà Nội 2018. Đồng thời, đây cũng là buổi tập luyện cuối cùng của các thành viên trước khi tham gia giải vô địch toàn quốc các CLB diễn ra vào cuối tháng 9 tại sân golf SAM Tuyền Lâm - Đà Lạt

Tương tự các giải đấu lớn trong năm 2018, cơ cấu giải thưởng giải Caballo Open Championship bao gồm: 1 giải Vô địch (Cup luân lưu dành riêng cho các thành viên CLB G&L 9295); các giải Nhất – Nhì – Ba của các bảng: Gậy, Lỗ, Khách mời cùng các giải Kỹ thuật, HIO, Lucky draw. Riêng bảng Nữ duy nhất có giải Nhất.

Giải đấu lớn thứ 3 trong năm 2018 của CLB G&L 92-95 sẽ diễn ra tại sân golf Heron Lake.

Một trong những điều đặc biệt trong số những điều độc đáo, mới lạ mà đơn vị tổ chức Caballo muốn mang đến cho các golfer tham dự tại sự kiện lần này chính là Bộ Cup của giải. Không chỉ là những chiếc cup đơn thuần, đơn vị tổ chức đã dành không ít thời gian và tâm huyết để đưa chúng trở thành một điểm nhấn của sự kiện, vừa mang tính biểu tượng cao, đồng thời mang đến một giá trị tinh thần đối với những golfer vinh dự được sở hữu nó. 

CLB golf 92-95, ngoài có cùng đam mê bộ môn thể thao golf, các thành viên của CLB luôn hướng tới từ thiện xã hội trong mỗi hoạt động của mình. Mới đây, nhân dịp 21-6, CLB đã chung tay ủng hộ Quỹ Nhân ái của báo Dân Trí, góp phần nhỏ bé trong việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần "lá lành đùm lá rách" của dân tộc.

BTC sẽ đấu giá bức tranh "Miền thanh thản" của họa sĩ Trần Nhật Thăng trong khuôn khổ giải đấu.

Trong khuôn khổ giải đấu lần này, Ban Tổ chức giải sẽ tiến hành đấu giá bức tranh "Miền thanh thản" của họa sĩ Trần Nhật Thăng, toàn bộ số tiền thu được sẽ được BTC sử dụng vào mục đích từ thiện xã hội. Họa sỹ Trần Nhật Thăng giữ lối tư duy trừu tượng tối giản mang màu sắc thư pháp phương Đông trong tranh. Các bức vẽ của Trần Nhật Thăng chỉ là những hình ảnh tượng trưng, gợi lên ý niệm chứ không mang dáng dấp cụ thể. Họa sĩ cho biết "Miền thanh thản" với anh là một chốn bình yên, tĩnh lặng.

Tranh của Trần Nhật Thăng đặt người xem vào ranh giới hư ảo lẫn lộn, trong trạng thái cần trực giác hơn là lý trí. Theo họa sĩ, tranh trừu tượng lại rất gắn kết với đời sống vì nó là tình yêu, là nỗi đau, sự quan tâm, sự thôi thúc, thì trong sâu thẳm không chỉ của người nghệ sĩ mà với tất cả mọi người. Theo cách đó, tranh trừu tượng thực ra là nó gần gũi và hiện thực nhất.

N.P

Tin tài trợ
Caballo Open ChampionshipMajorgolfHà nội
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức