`

Cán bộ xã bị khai trừ Đảng vì dùng ảnh "nóng" tống tình người yêu cũ

Thứ năm, 19/04/2018 | 09:25 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức Thời sự

Một cán bộ xã ở huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang vừa bị kỷ luật khai trừ Đảng do có hành vi lưu trữ hình ảnh, clip nhạy cảm của người yêu cũ, và dọa tung hình ảnh này lên mạng.

Ngày 18/4, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Trí Trung- Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Châu Thành, Hậu Giang cho biết, vừa có quyết định kỷ luật khai trừ Đảng đối với ông Phan Thành Đệ- cán bộ địa chính xây dựng UBND xã Đông Phước, huyện Châu Thành.

Trước đó, ông Đệ bị chị T. (ngụ thị xã Ngã Bảy, Hậu Giang) tố cáo dùng hình ảnh, clip nóng giữa 2 người để tống tình chị T. dù ông Đệ đã có vợ.

Ảnh minh họa

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, UBKT huyện ủy Châu Thành đã cử cán bộ hỗ trợ Đảng ủy xã Đông Phước thành lập tổ kiểm tra.

Qua xác minh, tổ kiểm tra xác định ông Đệ và chị T. trước đó có quan hệ tình cảm. Trong những lần quan hệ nam nữ, ông Đệ có dùng điện thoại chụp, quay lại các hình ảnh nhạy cảm của chị T.

Tuy nhiên, sau khi chia tay, ông Đệ đi lấy vợ, nhưng ông Đệ vẫn chủ động liên lạc, dùng những hình ảnh, clip "nóng" để ép chị T. đi nhà nghỉ quan hệ tình dục.

Đặc biệt, ngoài việc lưu trữ những hình ảnh, clip nhạy cảm của chị T., ông Đệ còn lưu những hình ảnh nhạy cảm của 2 người phụ nữ khác. Các hình ảnh, clip này được ông Đệ lưu vào máy tính cơ quan, sau đó bị một số cán bộ Văn phòng UBND xã Đông Phước tìm thấy, mở xem và sao lưu.

UBKT Huyện ủy Châu Thành kết luận ông Phan Thành Đệ đã có nhiều hành vi gây dư luận xấu trong cán bộ, Đảng viên và quần chúng nhân dân, vi phạm các quy định, điều lệ Đảng.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
clip nhạy cảmkhai trừ Đảngcán bộ xãảnh nóngngười yêu cũNgười tìnhkỷ luậtHậu Giang
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức