`

Cận cảnh iPhone X phiên bản ‘đám cưới Hoàng gia’ giá gần 90 triệu đồng

Thứ hai, 21/05/2018 | 15:47 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

iPhone phiên bản đám cưới Hoàng gia được mạ vàng, in hình Hoàng tử Harry và công nương Markle có giá bán gần 4.000 USD (gần 90 triệu đồng).

Goldgenie kỷ niệm đám cưới của Hoàng tử Anh Harry và công nương Meghan Markle bằng cách bán một phiên bản iPhone X số lượng hạn chế. Phiên bản này mạ vàng 24K với hình của cặp đôi ở mặt sau, giá bán gần 4.000 USD.

iPhone X phiên bản ‘đám cưới Hoàng gia' giá gần 100 triệu đồng.

iPhone X Gold Elite mạ vàng xung quanh phần cạnh và mặt sau, đánh số thứ tự từ 1-99. Ở mặt sau, hình ảnh của Hoàng tử Harry và công nương Markle được đặt bên dưới logo Apple. Ngoài vật liệu quý hiếm, phần còn lại của iPhone X vẫn giống với nguyên bản. Phiên bản đám cưới Hoàng gia này có bộ nhớ 256 GB.

Smartphone được đặt trong một chiếc hộp bằng gỗ sồi anh đào sang trọng, kèm theo tai nghe không dây EarPod màu trắng, cáp, củ sạc 5 watt và tài liệu hướng dẫn.

Smartphone được đặt trong một chiếc hộp bằng gỗ sồi anh đào sang trọng.

iPhone X Gold Elite bản đám cưới Hoàng gia có giá 3.964,16 USD. Người mua cũng có thể đặt hàng để tạo thêm sự độc đáo cho thiết bị với kim cương đính trên logo Apple. Phiên bản này cũng được giới hạn 99 chiếc kèm mức giá 4.604 USD (khoảng 105 triệu đồng).

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
đám cướiHoàng giađiện thoạiIphonekỷ niệm
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức