Cận cảnh mẫu xe SUV Wuling Hong Guang S3 giá chỉ 194 triệu đồng

Chủ nhật, 12/11/2017 | 15:30 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Hãng xe GM vừa ra mắt mẫu SUV Wuling Hong Guang S3 dành riêng cho thị trường Trung Quốc, đi kèm giá bán 56.800 nhân dân tệ (khoảng 194 triệu đồng).

Nếu bạn sinh sống ở Trung Quốc, thì chỉ với 56.800 nhân dân tệ (khoảng 194,15 triệu đồng) bạn vẫn có thể “tậu” về cho mình chiếc SUV mới nhất của thương hiệu GM là Wuling Hong Guang S3.

Cận cảnh mẫu xe SUV Wuling Hong Guang S3 giá chỉ 194 triệu đồng - Ảnh 1Phóng to

 

Mẫu xe Wuling Hong Guang S3 sẽ chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Là một sản phẩm do liên doanh tại địa phương SAIC-GM-Wuling thực hiện.

Cận cảnh mẫu xe SUV Wuling Hong Guang S3 giá chỉ 194 triệu đồng - Ảnh 2Phóng to

 

Thiết kế của Wuling Hong Guang S3 với diện mạo bên ngoài gợi nhớ về mẫu xe Chevys cũ và Daewoos, nhưng đã được hãng bổ sung và trang trí thêm dải đèn pha LED DRLs tích hợp ở hai bên của đèn pha trước. Đèn sương mù lớn nằm trên cản trước cùng bộ lưới tản nhiệt là các khe hút gió lớn.

Bên trong là cách bố trí kiểu ngồi 2 + 2 + 3, tất cả ba hàng ghế đều có lỗ thông hơi điều hòa không khí và cổng sạc USB. Khu vực bảng táp lô lớn, hai tông màu nâu- đen làm tâm điểm, vô-lăng 3 chấu được tích hợp một vài phím chức năng, một màn hình giải trí LCD 8 inch và một đồng hồ nằm ở chính giữa toát lên vẻ sang trọng.

Cận cảnh mẫu xe SUV Wuling Hong Guang S3 giá chỉ 194 triệu đồng - Ảnh 3Phóng to

 

Mặc dù thông số chi tiết kỹ thuật không được nhắc đến nhưng nằm dưới nắp ca-pô của Wuling Hong Guang S3 là động cơ tăng áp 1.5L, hút khí tự nhiên.

Với thiết kế dựa trên nền tảng tương tự như Hong Guang MPV, chiếc SUV được trang bị một hệ thống treo độc lập đa liên kết. Các tính năng an toàn theo xe gồm kiểm soát hành trình, túi khí an toàn, cân bằng điện tử ESC và một số tính năng khác.

Cận cảnh mẫu xe SUV Wuling Hong Guang S3 giá chỉ 194 triệu đồng - Ảnh 4Phóng to

 

Nhân Văn (Theo Carscoops)

Tin tài trợ
phân khúc SUVsiêu SUVGMSUV
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức