`

Cận cảnh xe tự cân bằng một bánh thế hệ mới

Thứ năm, 11/01/2018 | 10:55 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Công ty Future Motion vừa tiếp tục trình làng mẫu xe tự cân bằng một bánh mới nhất của mình mang tên OneWheel Plus XR có giá hơn 40 triệu đồng. 

Lấy ý tưởng từ chiếc ván trượt lơ lửng thường thấy trong những bộ phim viễn tưởng, xe tự cân bằng OneWheel Plus XR trông lạ mắt với một chiếc bánh to được đặt ở chính giữa. Cảm biến gia tốc và con quay hồi chuyển từ điện thoại thông minh, cùng với mô tơ và công nghệ pin được thiết kế cho những chiếc xe chạy điện lớn hơn, tất cả được kết hợp theo một cách mới. Giá cho mỗi sản phẩm này là khoảng 1.800 USD (hơn 40 triệu đồng).

Cận cảnh xe OneWheel Plus XR tự cân bằng một bánh thế hệ mới

Hãng ô tô đình đám Toyota vừa chính thức công bố mối quan hệ hợp tác với Amazon để tích hợp trợ lý ảo Alexa với những nền tảng giải trí trên các dòng xe mới của mình. Theo đó, các dòng xe sử dụng hệ thống Entune 3.0 cùng một số mẫu xe Lexus với Entune 2.0 đều sẽ có thể bắt đầu sử dụng các khả năng của Alexa như chỉ đường, phát nhạc hay nhiều tính năng khác tương tự như trong nhà thông minh.

Giá cho mỗi sản phẩm này là khoảng 1.800 USD (hơn 40 triệu đồng)

Startup đến từ Pháp Cosmo Connected đã sáng tạo ra một chiếc đèn thông minh sử dụng nam châm để gắn lên mũ bảo hiểm có tên gọi là Cosmo Bike. Cosmo Bike có cân nặng rất nhẹ chỉ 80g, 8 bóng đèn LED có thể giúp các tài xế ô tô, xe máy nhìn được từ cả hai bên trái, phải lẫn phía sau của người điều khiển xe đạp. 

Các tính năng thông minh bao gồm: tự động bật đèn báo hiệu khi bạn đang giảm tốc độ hoặc phanh gấp, khả năng gọi điện cho bạn bè, người thân cũng như bệnh viện nếu như phát hiện bạn gặp tai nạn.

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
Future Motionxe tự cân bằngOneWheel Plus
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức