`

Cần Thơ hủy quy định cấm công chức mặc quần jean, áo thun

Thứ hai, 01/01/2018 | 09:18 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Quy định cấm công chức, viên chức, người lao động mặc áo thun, quần jean khi đi làm ở Cần Thơ vừa được hủy bỏ.

UBND TP Cần Thơ vừa có quyết định bãi bỏ quyết định về Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, đơn vị sự nghiệp khối nhà nước của TP Cần Thơ.

Cụ thể, quyết định nêu: “Bãi bỏ quyết định 2346/QĐ-UBND ngày 1/9/2017 của chủ tịch UBND TP về việc ban hành quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, đơn vị sự nghiệp khối nhà nước của TP Cần Thơ".

Cần Thơ hủy quy định cấm công chức mặc quần jean, áo thun - Ảnh 1Phóng to

Ảnh minh họa

Lý do bãi bỏ quyết định trên do, thực hiện kết luận kiểm tra số 80/KL – KTrVB ngày 25 tháng 10 năm 2017 của Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật – Bộ Tư pháp.

Trước đó, ngày 1/9, UBND TP Cần Thơ ban hành Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, đơn vị sự nghiệp khối nhà nước của TP Cần Thơ. Trong đó, quy định tại điểm b, khoản 2, Điều 3 (những việc công chức, viên chức phải làm) quy định: “không mặc quần jeans, áo thun các loại”.

Sau khi ban hành quyết định này nhiều người tỏ ra rất đồng tình, tuy nhiên lại có một số ý trái chiều cho rằng, việc ban hành quy tắc ứng xử này là chưa phù hợp.

Hoàng Yên (T/h)
Tin tài trợ
Cần Thơcông chứcquần jeanáo thun
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức