`

Cặp vợ chồng cưới nhau 11 năm: Lần đầu được động phòng sau khi giảm cân thành công

Thứ ba, 16/01/2018 | 13:44 GMT+7

Sau khi giảm được tổng cộng gần 300kg, một cặp vợ chồng đã vui mừng vì lần đầu tiên được động phòng đúng nghĩa.

Lee Sutton 42 tuổi và Rena Kiser 39 tuổi kết hôn với nhau khi cả hai đều sở hữu số cân nặng quá khổ. LeeSutton từng gặp rất nhiều khó khăn trong việc đi lại vì mức cân nặng lên đến 324 kg, và Rena Kiser cũng rơi vào tình trạng tương tự khi nặng 247 kg. Đôi nam nữ quen rồi yêu nhau từ 11 năm trước nhưng chưa một lần được "động phòng" bởi thân hình quá khổ.

Cả hai chưa từng nghĩ sẽ giảm cân, vì kỳ thực điều đó là quá khó. Thế nhưng vì tình yêu, và những mong mỏi về vấn đề sinh lý cả hai đã quyết định vượt qua tất cả khó khăn để cải thiện tình trạng sức khỏe và tình cảm vợ chồng, rồi cùng phẫu thuật thắt dạ dày và đã giảm được tổng cộng hơn 260 kg. Lần đầu tiên sau 11 năm, Lee và Rena đã có thể động phòng đúng nghĩa. "Chúng tôi chưa từng thân mật, nhưng giờ thì chúng tôi có thể làm được việc đó rồi", Lee vui mừng chia sẻ.

Cả hai sau đó đã quyết định đến Texas để gặp chuyên gia phẫu thuật giảm cân Younan Nowzaradan với hy vọng đáp ứng tiêu chuẩn để được phẫu thuật thắt dạ dày. Khi đến đây, họ mới nhận ra tình trạng của mình đang nghiêm trọng đến mức nào. Bác sĩ Nowzaradan cho hay tính mạng của cả Lee và Rena đều đang nguy hiểm, nếu không giảm cân họ sẽ không thể sống được lâu nữa.

Sau phẫu thuật 12 tháng, Lee giảm được 137 kg, trong khi Rena giảm 123 kg. Cả hai đang cố gắng nỗ lực giảm nhiều cân hơn thế để mong sinh con và chăm lo tốt nhất cho các con.

Mỹ An (T/h)

Tin tài trợ
động phònggiảm cânlần đầu động phòngquan hệvợ chồng
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức