`

Cháy lớn tại công ty bảo hiểm ở Bình Dương

Chủ nhật, 11/02/2018 | 12:57 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại trụ sở Công ty Bảo hiểm Pjico Bình Dương (đường Lê Hồng Phòng, TP.Thủ Dầu Một), không gây thương vong về người, nhưng nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào sáng 11/6 (26 Tết). Vào thời điểm trên, nhiều người nghe tiếng tri hô từ bảo vệ của Công ty bảo hiểm Pjico Bình Dương trên đường Lê Hồng Phong, sau đó thấy khói và lửa bốc lên từ tòa nhà của công ty. Nhiều người dân đã cùng nhau phá cửa cuốn vào bên trong để dập lửa nhưng bất thành.

Vụ cháy không gây thương vong về người, nhưng nhiều tài sản bị thiêu rụi. Ảnh: VnExpress

Khu vực xảy ra cháy là tòa nhà cao 7 tầng nằm lùi sâu vào bên trong đường, phía trước được thiết kế cửa cuốn bằng sắt. Ngọn lửa bùng phát từ tầng trệt của tòa nhà sau đó cháy lan qua các tầng trên, người dân và bảo vệ phải di chuyển nhiều đồ dùng ra ngoài.

Nhận được tin báo vụ hỏa hoạn, hàng chục Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy TP Thủ Dầu Một cùng nhiều xe cứu hỏa tiếp cận tòa nhà 4 tầng. Lúc này, đám cháy đã lan sang các tầng khác của tòa nhà, khói dày đặc. Lính cứu hỏa phá cửa, đeo mặt nạ phòng khí độc để tiếp cận khu vực cháy. 

Sau hơn 1 giờ, đám cháy đã được không chế. Vụ hỏa hoạn không gây thương vong, song đã thiêu rụi nhiều tài sản, thiết bị, sổ sách giấy tờ của công ty.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
bình dươnghỏa hoạncháy lớn
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức