`

Cháy trong trường tiểu học ở Đà Nẵng, hàng trăm học sinh hoảng sợ, khóc lóc

Thứ năm, 21/02/2019 | 19:49 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Hàng trăm học sinh được các giáo viên, bảo vệ hướng dẫn chạy về khu vực an toàn, nhiều trẻ lo sợ khóc thét khi đám cháy xảy ra.

Khoảng 15h30 chiều 21/2, ngọn lửa bất ngờ bùng cháy tại khu nhà ăn thuộc trường tiểu học Chi Lăng (phường An Hải Trung, quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Hàng trăm học sinh được các giáo viên, bảo vệ hướng dẫn chạy về khu vực an toàn. Nhiều trẻ lo sợ, khóc thét.

Cháy kho hàng trong trường tiểu học ở Đà Nẵng. Ảnh: PLO

Lực lượng PCCC Đà Nẵng đã điều nhiều xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Các chiến sĩ kéo ống lên tường rào phun nước xối xả và ngọn lửa. Đám cháy được dập tắt sau đó.

Trí thức trẻ dẫn lời bà Trần Thị Thanh Tâm, Chủ tịch UBND quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng), cho biết: "Vụ cháy xảy ra ở khu vực hành lang dẫn ra nhà vệ sinh tầng trệt vào giờ ra chơi. Các giáo viên phát hiện kịp thời nên đã nhanh chóng di tản học học đến nơi an toàn.

Lực lượng chức năng sau đó đã nhanh chóng khống chế ngọn lửa. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc là do chập dây điện ở khu vực trên".

Được biết, ngọn lửa bốc lên từ nhà kho nằm trong khuôn viên trường Tiểu học Chi Lăng chứa các xe đẩy chứa hàng của tiểu thương bán ở chợ đêm Sơn Trà. Đây là những xe đẩy mà nhà trường cho phép các cửa hàng để tạm.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người song đã thiêu rụi nhiều đồ đạc của tiểu thương buôn bán ở chợ đêm Sơn Trà.

Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
cháy trườngtiểu họcĐà Nẵng
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức