`

Chạy xe máy từ Sài Gòn về Nghệ An ăn Tết, 2 thanh niên gặp nạn thương vong

Thứ bảy, 10/02/2018 | 09:14 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Trên đường đi xe máy từ TP.HCM về Nghệ An ăn tết, 2 nam thanh niên đã không may gặp tai nạn ở Bình Dương. Vụ tai nạn khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Trao đổi với báo chí chiều 9/2, ông Đặng Ngọc Công- Chủ tịch xã Liên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, xã vừa nhận được thông tin về vụ tai nạn thương tâm khiến 2 công dân trên địa bàn thương vong.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Báo Nghệ An

Cụ thể, vào khoảng 17h ngày 9/2, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh vụ tai nạn chụp 2 người đàn ông nằm trên đường cạnh chiếc xe máy, xe khách hỏng phần đầu. Ngoài ra có hình ảnh hộ khẩu photo được cho là của nạn nhân với dòng chú thích: “Anh em Nghệ An chạy xe máy về quê ăn Tết, tai nạn tại Bình Định, anh em nào biết liên hệ".

Trong bản sao sổ hộ khẩu có ghi tên một người là Nguyễn Đ.Đ. (SN 1999, nơi sinh xã Liên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An), phán đoán là tên một nạn nhân. Ngay sau đó, nhiều người đã chia sẻ hình ảnh, thông tin trên với mong muốn sớm tìm ra người thân của hai nạn nhân.

Theo ông Công, sau đó người thân các nạn nhân ở Liên Thành đã nhận được thông tin. Qua đó xác định một người đã tử vong, một người đang được cấp cứu.

Được biết, 2 nạn nhân gặp nạn khi đang trên đường đi xe máy từ TP.HCM về quê Nghệ An ăn Tết.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
Sài Gòntai nạnNghệ AnTết
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức