`

Chỉ còn một thành viên, SECRET sẽ ra sao?

Thứ ba, 06/03/2018 | 10:00 GMT+7

Đến thời điểm hiện tại, Secret chỉ còn mỗi Hana, 3/4 thành viên đã rời nhóm. Dù phía công ty vẫn chưa lên tiếng xác nhận, nhưng tương lai của Secret đã quá rõ ràng.

Mới đây, 2 thành viên của Secret là Jieun cùng Hyosung đã lần lượt xác nhận rời nhóm và nộp đơn kiện chống lại công ty quản lý TS Entertainment.

Ji Eun đã thông báo trên Instagram về việc cô sẽ rời khỏi nhóm.

Cụ thể, tối ngày 28/2, Ji Eun đã thông báo trên Instagram về việc cô sẽ rời khỏi nhóm. Cô là thành viên thứ 2 "chia tay" nhóm sau Sunhwa vào năm 2016. Được biết, không chỉ Ji Eun mà Hyosung cũng đang kiện cáo với TS Entertainment về vấn đề tiền nong. SECRET hiện tại chỉ còn lại 2 thành viên là Hyosung và Hana.

Chỉ còn một thành viên, SECRET sẽ ra sao? - Ảnh 2Phóng to

Hôm 5/3 Hyosung cũng tuyên bố kết thúc hợp đồng với Secret và TS Entertainment.

Mới đây, hôm 5/3 Hyosung cũng tuyên bố kết thúc hợp đồng với Secret và TS Entertainment.

Từ đội hình 4 người ban đầu, SECRET hiện tại chỉ còn mỗi Hana.

Luật sư của Hyosung thông báo lý do cô rời nhóm rằng: “Thứ nhất, do phía TS Entertainment đến giờ vẫn chưa chi trả một số khoản tiền cho Hyosung. Ngoài ra TS còn tự ý chuyển quyền quản lý nghệ sĩ của mình cho bên thứ 3 mà không thông qua Hyosung, điều này đã dẫn đến sự cản trở những hoạt động solo của cô ấy“.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Secret chỉ còn mỗi Hana. 3/4 thành viên rời nhóm, một tương lai của Secret đã quá rõ ràng.

Mỹ An (T/h)

nhóm nhạc Kpop tan rãnhóm nhạc kopnhóm nhạc Secretkiện cáo
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức