`

Chi Pu mang gà vào MV mới sau khi bị chê bai về ca hát

Thứ tư, 20/12/2017 | 15:42 GMT+7

Hình ảnh chú gà đeo dải băng in dòng chữ "Miss Showbiz" trong MV sắp tới của Chi Pu khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Chi Pu vừa hé lộ teaser MV thứ 4 của dự án debut mang tên "Talk to me", giữ lời hứa một tháng ra một sản phẩm âm nhạc của cô với người hâm mộ.

Hình ảnh chú gà đeo dải băng Miss Showbiz trong MV mới của Chi Pu.

MV chưa ra mắt nhưng cư dân mạng lại được một phen xôn xao khi Chi Pu mang hình ảnh con gà đeo dải băng in chữ "Miss Showbiz" vào teaser MV mới của mình. Đây cũng là hình ảnh nhiều ẩn ý mà Chi Pu và ekip muốn gửi gắm đến khán giả trong sản phẩm lần này.

Trước đó chính Chi Pu cũng đeo dải băng có nội dung tương tự.

Trước đó, Chi Pu cũng đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm lần này trên fanpage chính thức của mình. Theo đó concept của sản phẩm lần này là rạp xiếc. Dù chỉ mới hé lộ những thông tin ít ỏi, tuy nhiên, Chi Pu quả thực rất biết cách gây sự chú ý bởi hình ảnh chú gà kia khiến nhiều người không khỏi tự hỏi và chờ mong.

Concept chính của MV "Talk to me" sắp ra mắt.

Nhiều ý kiến cho rằng, Chi Pu đang lấy cảm hứng từ câu hát "ò ó o ò" trong ca khúc "Từ hôm nay" từng bị cư dân mạng "ném đá", "chế ảnh" gắn với gà liên tục cũng như những lời chê bai cô "hát như gà gáy" thời gian trước.

Trong khi đó, có ý kiến khác cho rằng hình ảnh con gà xuất hiện đơn giản chỉ vì Chi Pu tuổi Dậu.

Để giải đáp được những nghi vấn này, có lẽ tất cả đều phải đợi tới khi MV "Talk to me" của Chi Pu được chính thức ra mắt vào ngày 21/12.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Chi PuMV Chi PuChi Pu mang gà vào MVmiss showbizChi Pu ra MV mới
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức