`

Chiếc ô đắt nhất thế giới có giá hơn 1 tỷ đồng có gì đặc biệt?

Chủ nhật, 25/02/2018 | 09:08 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Chiếc ô cao cấp này  được trao "vương miện" về giá cá, với mức giá ‘khủng’ 50.000 USD (tương đương hơn 1 tỷ đồng).

Trong danh sách những chiếc ô đắt nhất thế giới, chiếc ô cao cấp này đứng đầu bảng, được trao "vương miện" về giá cá, với mức giá ‘khủng’ 50.000 USD (tương đương hơn 1 tỷ đồng).

Chiếc ô làm từ da cá sấu, với mức giá đắt nhất thế giới 50.000 USD (tương đương hơn 1 tỷ đồng)

Đây là sản phẩm của ông trùm làng đua công thức một Italy, Flavio Briatore, và nhà thiết kế Angelo Galasso, được làm từ da cá sấu cao cấp, độc đáo, có khả năng chống nước tối đa.

Chiếc ô đứng thứ 2 trong danh sách các loại ô đắt đỏ bậc nhất thế giới là chiếc Malacca Flask của thương hiệu Swaine Adeney Brigg Men, bán ở mức 1.270 USD (tương đương khoảng 28,8 triệu đồng).

Không có gì ngạc nhiên khi chiếc ô sở hữu mức giá cao như vậy, bởi nó đã được nhà sản xuất thiết kế với sự tinh tế hàng đầu. Nó được làm từ chất liệu lụa đen và dệt thủ công, phần tay cầm được tách thành 2 mảnh riêng biệt dễ dàng cho người sử dụng.

Chiếc ô đắt nhất thế giới có giá hơn 1 tỷ đồng có gì đặc biệt? - Ảnh 2Phóng to

Chiếc ô Malacca Flask có giá thành 1.270 USD (tương đương khoảng 28,8 triệu đồng)

Phần cán được chế tác từ gỗ tulip hoàng gia tráng một lớp bạc sáng trọng và khách hàng có thể đặt khắc tên theo yêu cầu.

Chiếc ô xếp hàng thứ 3 về độ đắt giá là chiếc Nubuck Obrick Handle Walking của Burberry, với giá thành 850 USD (khoảng 19,2 triệu đồng).

Chiếc ô đắt nhất thế giới có giá hơn 1 tỷ đồng có gì đặc biệt? - Ảnh 3Phóng to

Chiếc ô Nubuck Obrick có giá thành 850 USD (khoảng 19,2 triệu đồng)

Burberry từ lâu đã là một thương hiệu Anh nổi tiếng nổi tiếng thế giới với các thiết kế khăn quàng, áo khoác cổ điển được các tín đồ thời trang đặc biệt yêu thích. Vì thế, không lấy gì làm ngạc nhiên khi sản phẩm ô của thương hiệu này lại có mức giá đắt đỏ đến như vậy.

Chiếc ô Nubuck Obrick Handle Walking được làm từ sợi polyester kết hợp tỉ mỉ với vải bông chéo, phần cán và phần khóa nút được làm hoàn toàn thủ công từ da đà điểu - loại da quý giá chỉ dành cho giới thượng lưu.

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
chiếc ôcái ôda cá sấuđắt nhâtđắt đỏ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức