`

Chiêm ngưỡng bộ bàn ghế gỗ lũa hoành tráng giá 690 triệu đồng

Thứ năm, 08/02/2018 | 10:18 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Tại hội chợ triển lãm nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, bộ bàn ghế gỗ lũa chất liệu gỗ hương 8 món có mùi thơm dịu nhẹ gây ấn tượng vì thiết kế đặc biệt có giá 690 triệu đồng.

Tại một hội chợ triển lãm nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 được tổ chức tại Mỹ Đình, nhiều người xuýt xoa trước một bộ bàn ghế vô cùng độc đáo.

Theo đó, theo lời người bán, bộ bàn ghế được chế tác từ gỗ lũa vàng hương, gồm 8 món được chạm khắc tinh xảo. Cụ thể, từ những gốc lũa siêu khủng, các nghệ nhân đã sáng tạo nên bộ bàn ghế vô cùng đẹp mắt.

Bộ bàn ghế gỗ lũa gây ấn tượng vì thiết kế đặc biệt có giá 690 triệu đồng. Ảnh: Vietq

8 món đồ bao gồm 1 bàn, 1 ghế dài, 2 ghế nhỏ, 1 đôn, 1 kệ để tivi và bộ tượng trang trí để bàn. Vì được làm từ gốc lũa gỗ hương nên bộ bàn tỏa ra mùi hương rất thơm khiến nhiều người thích thú.

Theo người bán, gỗ hương thường sở hữu chất gỗ rất chắc, cứng và nặng, vân gỗ nhìn rất đẹp, thớ mỏng và mịn. Bên cạnh đó, gỗ hương sở hữu lượng tinh dầu có mùi thơm tự nhiên rất nhẹ, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Đó là lý do nhiều người thích sử dụng đồ gỗ làm từ gỗ hương. Ngoài ra lượng tinh dầu này còn giúp gỗ chống mối mọt, khiến sản phẩm bền với thời gian.

Chiêm ngưỡng bộ bàn ghế gỗ lũa hoành tráng giá 690 triệu đồng - Ảnh 2Phóng to

Gỗ lũa là chất liệu gỗ hương có mùi thơm dịu nhẹ. Ảnh: Vietq

Trong đó, người xem đặc biệt ấn tượng với chiếc kệ tivi được tạo dáng như hình một tán cây đang trổ hoa. Trên kệ đặt những bức tượng ông Phúc – Lộc – Thọ như những món đồ trang trí mang ý nghĩa tâm linh.

Chủ cửa hàng đang bán bộ bàn ghế “khủng” cho biết: “Các gốc lũa thường rất lớn nên phải có không gian rộng để trưng bày. Do độ quý hiếm của gỗ và cầu kỳ trong chế tác nên hiện bộ bàn ghế có giá là 690 triệu đồng”

Trước đó một bộ bàn ghế gỗ lũa khủng lấy từ lòng hồ sông Đà có giá 500 triệu đồng được trưng bày tại Hà Nội đã thu hút sự chú ý nhiều người, bộ bàn ghế này bao gồm 1 chiếc bàn và 3 chiếc ghế có hình dáng tự nhiên.

Theo chủ nhân của bộ bàn ghế độc đáo này, khi lấy từ lòng hồ sông Đà mang về Hải Phòng phải mất hàng tháng trời mới có thể hoàn thiện nên bộ bàn ghế.

Bộ bàn ghế "có 1 không 2" thu hút sự chú ý của khá nhiều người. Ảnh: Tiền Phong 

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
bộ bàn ghếgỗ hươnghội chợtriển lãmgỗ lũaMỹ Đình
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức