`

Choáng với giá những món đồ "điên rồ" của giới siêu giàu đắt đến khó tin

Thứ ba, 31/07/2018 | 20:50 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Cuộn giấy vệ sinh bằng vàng hay chiếc móc câu gắn đầy kim cương và chiếc vòng hoa gắn những viên hồng ngọc lấp lánh… là những món đồ xa xỉ có giá cao không tưởng.

Cuộn giấy vệ sinh vàng giá 1,38 triệu USD. Chỉ là một cuộn giấy vệ sinh thôi nhưng nó lại có giá bằng cả một căn biệt thự. Cuộn giấy này được đăng bán trên website của công ty chuyên sản xuất giấy vệ sinh ở Austrailia, Toilet Paper Man.

Vòng hoa Giáng Sinh trị giá hơn 4,6 triệu USD được đính nhiều kim cương và hồng ngọc.

Dụng cụ câu cá đính kim cương giá 1 triệu USD. Sản phẩm này được sản xuất bởi công ty Fishing Lure, chuyên cung cấp các dụng cụ câu cá sang trọng dành cho giới thượng lưu.


Choáng với giá những món đồ "điên rồ" của giới siêu giàu đắt đến khó tin - Ảnh 4Phóng to

Bộ cờ vua đính kim cương có giá 500.000 USD.


Đầu lâu nạm kim cương giá 100 triệu USD. Đây là một trong những thứ đắt đỏ nhất gây nhiều tranh cãi trong giới chuyên môn. Sản phẩm được tạo ra bởi Damien Hirst, một nghệ nhân trang sức nổi tiếng “ngông”.


Viên đá lạnh “sang chảnh” giá 325 USD. Một túi gồm khoảng 50 viên đá lạnh tinh khiết của công ty chuyên chế tạo và bán đá viên Glace có giá lên tới 325 USD. Đây được giới thiệu là loại đá chất lượng cao, với tính năng “làm loãng tối thiểu, làm lạnh tối đa”.


Túi lọc trà nạm kim cương giá 14.000 USD. Trà là thức uống quen thuộc với tất cả chúng ta và chẳng hề đắt đỏ. Nếu trong túi chẳng có gì khác ngoài tiền, bạn có thể tham khảo chiếc túi lọc trà sang chảnh này. Túi được làm thủ công, đính trên nó 280 viên kim cương hoàn mỹ.

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
xa xỉmón đồđắt đỏ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức