`

Chủ hai chiếc xe Camry có biển số giống hệt nhau ở Tiền Giang là ai?

Thứ bảy, 18/08/2018 | 20:02 GMT+7

Chủ sở hữu của hai chiếc xe nhãn hiệu Toyota Camry có biển số giống hệt nhau được xác định là ông Lưu Hoàng H. (trú tại phường 9, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang)

Liên quan đến vụ việc 2 chiếc xe sang có biển số giống hệt nhau gây xôn xao tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang những ngày quá, báo Thanh Niên thông tin, 2 chiếc xe do ông H. sở hữu đều mang biển số 63A-050.55. Sự khác nhau giữa 2 chiếc xe này là một chiếc màu xanh đậm, một chiếc màu xanh nhạt.

Điều kỳ lạ là cả 2 chiếc xe này đều có giấy chứng nhận đăng ký và có 2 bộ biển số giống nhau; số khung và số máy cũng giống nhau.

Trong đó, một chiếc mang giấy chứng nhận đăng ký số 009611, cấp ngày 8/7/2016, do thượng tá Nguyễn Anh Thoa, Phó trưởng phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an Tiền Giang, ký tên. Chiếc còn lại giấy chứng nhận đăng ký số 017471, cấp ngày 28/12/2017, trên giấy có đóng dấu “Đổi, cấp lại lần thứ 1”, do thượng tá Nguyễn Văn Dũng, Phó trưởng phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an Tiền Giang, ký tên.

Các chi tiết còn lại như hiệu xe, loại xe, số máy, số khung, ngày đăng ký lần đầu đều giống hệt nhau. Cả 2 giấy đều ghi ngày đăng ký lần đầu là 19/1/1994. Nhưng trên thực tế là 2 chiếc xe cùng hiệu Toyota Camry nhưng khác đời, khác màu.

Nhìn bên ngoài, dàn đèn trước cũng khác nhau rõ rệt. Xe đời cũ đèn cạnh vuông, xe đời mới cạnh nhọn.


Chủ hai chiếc xe Camry có biển số giống hệt nhau ở Tiền Giang là ai? - Ảnh 2Phóng to

2 chiếc Toyota Camry có 2 giấy chứng nhận đăng ký và 2 bộ biển số giống hệt nhau. Ảnh: Thanh NiênTrước đó, vào tháng 5/2015, người dân cũng phát hiện hai chiếc xe Range Rover mang biển số 30A-369.89 cùng xuất hiện trên đường phố Hà Nội.

Điều đặc biệt là hai chiếc xe này mang hai màu khác nhau đen và trắng.

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định, biển kiểm soát 30A-369.89 được cấp cho chiếc xe Range Rover màu trắng. Biển số của chiếc Range Rover màu đen là biển số giả.

Hai chiếc xe Range Rover mang biển số giống hệt nhau. Ảnh: Báo Tiền phong.

Thu Hằng (T/h)

Tin tài trợ
biển số giả2 xe cùng biển số2 xe camry cùng biển số
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức