`

Clip: Chàng trai "1 phút" triệu view khiến 4 nhạc sĩ "đua nhau" gạt cần

Thứ hai, 12/03/2018 | 10:42 GMT+7

Nhiều ca khúc của Sing My Song mùa này đã thật sự để lại ấn tượng bởi những góc nhìn mới lạ, đầy tính nhân văn.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tập 2 Sing My Song 2018 vừa lên sóng là tiết mục cuối cùng của chàng trai Trương Nguyễn Hoài Nam (Andiez). Anh được khán giả biết đến với ca khúc "Chỉ cần mình thương nhau", "Berver" và "bão mạng" mang tên "1 phút" có hơn 35 triệu lượt nghe.

Đặc biệt, nam thí sinh chính là người sáng tác ca khúc "Tôi vẫn hát" cho nữ ca sĩ Chi Pu và từng tham gia Sing My Song mùa đầu tiên.

Quay trở lại chương trình, Andiez thể hiện sáng tác "Là anh đó" nói lên chính cảm xúc của mình khi chứng kiến một tai nạn giao thông và người con trai là người yêu của cô gái đã ra đi mãi mãi, dòng người cứ thế trôi, có người giúp đỡ có người vội vã đi qua khiến anh rất đau lòng.

Bản thân anh cũng từng trải qua một tai nạn tương tự, khiến việc đi lại gặp không ít khó khăn. Bài hát cũng nói về khoảng thời gian và suy nghĩ của chàng trai khi đang ở ranh giới âm và dương cũng lới nhắn đến cô gái trong vụ tai nạn: "Dù chị có như thế nào, hãy sống thật tốt và thật hạnh phúc, đó cũng là những gì người bạn trai mong muốn".

Ngay vừa khi cất giọng, giai điệu và ca từ sâu lắng, ý nghĩa đã lập tức khiến người nghe lắng động và 4 HLV gạt cần.

Biết được câu chuyện đầy ý nghĩa của bài hát, 4 HLV đã vô cùng xúc động, HLV Đức Trí chia sẻ đây là một ca ca khúc đầy cảm xúc và một giọng hát rất hay. HLV Giáng Son cũng khen ngợi những giai điệu rất hay và thật sự xúc động, ca khúc rất hoàn thiện và hoàn hảo.

HLV Hồ Hoài Anh "đứng hình" vì đang suy nghĩ phải làm sao để giúp Hoài Nam tiếp cận với nhiều khán giả, anh cho rằng từ đầu chương trình đến giờ chưa có ai mang cho anh cảm giác gần gũi như vậy và năn nỉ "Xin em hãy về đội anh, vì anh quá thích em". Kết quả, Hoài Nam quyết định về đội của Hồ Hoài Anh.

Sân khấu Sing My Song tiếp tục được thưởng thức một ca khúc về chủ đề nóng đang được xã hội quan tâm mang tên "Ông kẹ" của thí sinh Trương Phước Lộc, từng tham gia X-Factor mùa 2.

Ca khúc nói về vấn đề xâm hại trẻ em, cuộc chiến mà toàn thế giới đang đấu tranh và mượn hình ảnh "ông kẹ" để nói về những con người xấu xa trong bóng tối.

Đứng sau tấm màn, cùng bóng đen bao trùm Phước Lộc hát lên như tiếng gọi đau đớn của các bé bị xâm hại, giai điệu mạnh mẽ cùng ca từ như lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huy hãy dành thời gian quan tâm con của mình nhiều hơn. Các HLV vô cùng xúc động khi lắng nghe và Lê Minh Sơn, Đức Trí, Giáng Son đã gạt cần chọn Phước Lộc.

HLV Đức Trí "rưng rưng" nước mắt khi nghe Phước Lộc hát, anh rất xúc động trước câu chuyện trong bài hát. HLV Lê Minh Sơn cũng không kiềm được nước mắt, anh chia sẻ: "Ở đâu đó trên đất nước của chúng ta, vấn đề này vẫn đang xảy ra, và đây thật sự là một điều rất khủng khiếp". Kết quả, Phước Lộc chọn về đội của Lê Minh Sơn.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Sing My Song 2018Sing My Song mùa 2chàng trai 1 phútAndiezlà anh đóclip sing my song
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức