`

Clip: Chàng trai dành 12 tiếng vẽ chân dung "thủ lĩnh" Xuân Trường gây sốt

Thứ ba, 30/01/2018 | 10:02 GMT+7

Bức tranh vẽ chân dung Đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường được chàng trai Đà Nẵng vẽ suốt 12 giờ đồng hồ.

Video: Huy Nguyễn Kym

Sau khi gây sốt cộng đồng mạng với bức vẽ chân dung cầu thủ Quang Hải suốt 16 tiếng đồng hồ thì mới đây, chàng trai Huy Nguyễn Kym (Đà Nẵng) lại tiếp tục khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ khi thực hiện một bức vẽ khác.

Lần này, Huy Nguyễn Kym đã lựa chọn vẽ chân dung cầu thủ Xuân Trường. Được biết, quá trình vẽ chân dung được thực hiện trong khoảng 12 giờ đồng hồ.

Tranh vẽ đội trưởng U23 Việt Nam

Chia sẻ về bức tranh, Kym cho biết: “Từ lần đá xong penalty rồi lại chạy vào lấy áo ấm cho đồng đội mình ấn tượng và mới thấy cậu ấy rất xứng đáng làm đội trưởng”.

Đoạn clip ghi lại quá trình thực hiện bức vẽ được Huy Nguyễn Kym đăng tải lên trang facebook cá nhân cùng dòng chia sẻ: "Thủ Lĩnh" không nhất thiết phải là người giỏi nhất, nói nhiều nhất, quyền lực nhất, mà là người có cái đầu lạnh và trái tim nóng, là người biết quan tâm và để ý từng cái một cho dù là nhỏ nhất, là người tiếp lửa cho đồng đội, là người vực dậy tinh thần và quyết tâm mãnh liệt cho từng cá nhân trong nhóm. Lương Xuân Trường - người đội trưởng tuyệt vời của đội tuyển bóng đá quốc gia U23 Việt Nam!".

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
chân dung Xuân Trườngvẽ chân dung Xuân Trườngđội trưởng U23 Việt Nam
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức